Màn “chào hỏi” giữa Xperia Z vs Galaxy S3, Nexus 4 và iPhone 5

Hiện nay các video so sánh giữa Xperia Z với các siêu phẩm như  Galaxy S3, Nexus 4 hay iPhone 5 vẫn chưa có nhiều và chưa thực sự  sắc nét cho lắm vì Xperia Z hiện vẫn chỉ có tại các bàn trải nghiệm của Sony tại CES 2013. Tuy nhiên chúng ta đã có thể có cái nhìn tổng quan về các mẫu máy này trong loạt hình ảnh so sánh dưới đây để phần nào cảm nhận sự  khác biệt giữa Xperia Z và các mẫu máy này.


Check Also

Trải nghiệm tai nghe cao cấp 1000XM2: thiết kế sang trọng, khử ồn đỉnh, âm thanh ấm

 Tai nghe chống ồn cao cấp 1000XM2 trị giá 9 triệu và Xperia L2 giá …

SonyFan: Trên tay thực tế bộ đội Xperia X, XA, cảm xúc mạnh thuộc về XA

Vài ngày trước Sony VN có gửi cho mình trải nghiệm thử 2 mẫu Xperia …

34 comments

 1. màn hình của cái sony nhìn thua xa các smartphone khác , và các wed nước ngoài có đánh giá cả rồi, hy vong bản chinh thức sẽ sony sẽ có thay đổi chứ nếu không vẫn sẽ là boom xịt thôi
  http://www.phonearena.com/news/Sony-Xperia-Z-specs-review-greet-the-real-007-phone_id38389

  • màn hình sony thua xa ở cái điểm nào …bạn nói rõ ra đi ..chứ ko thì ăn gạch đá thay buổi cơm trưa nhaz’ ….!!

  • Ừ vậy đầy có hóng hớt vào mà mua nhé, để Xperia Z bớt sốt đi, về khỏi bị làm giá tui còn mua :D. Hehe!! Thua thì đã sao chứ, chấp nhận hơn kém nhau 1 tí đấy, thua chứ có phải TỆ đâu mà làm ghê dzị :D, thế bạn ko quan tâm những cái gì Xperia Z bọn kia à, hay là chỉ thích soi mói điểm xấu của người khác thôi??

 2. khong quan tam. chi mong sony len 4.1 som cho anh em do hong

 3. Biết thì nói hk thì thui. Nghĩ sao mà nói màn hình sony thua xa.

 4. Màu sắc lẫn độ tương phản quá bình thường, bản mẫu đáng lẽ phải làm tốt hơn bản thương mại mới đúng, dù sao vẫn chờ đợi Sony có 1 lời giải thích thỏa đáng. Nhưng dù gì mình vẫn mua XZ thôi :))

 5. thanh ngân:mắt bị mù
  muaduongxa”hy vọng sony sẽ đưa Triluminos mobile vào trong xperia z bản thương bạn,sony có hàng ngon mà không áp dụng vào boom tấn xperia z chắc là để dành cho các dòng xperia khác của năm 2013,dự là lại sinh đẻ không có kế hoạch

 6. Nhìn cái này không đánh giá được gì cả, phải để cùng 1 hình nền, nhìn thế này thấy 2 con Sony có 2 màu khác nhau, có khi màn hình lỗi thì phải.

 7. mình thì thấy màn hình em Z và ZL có vẻ như quá sáng như em T và em V rồi.nếu chọn themes mầu đen chắc không còn là đen hoàn toàn nữa….

  • zinzin1805 12/01/2013 at 10:40 am – Reply
   Nhìn màn hình của Z, ZL ko bằng mấy con kia chỉ đơn giản do 2 nguyên nhân.
   1. Do hình nên và màu nên trên XZ., XZL nó là phong nên sáng nên khi máy quay phim quay rẻ thấy bị mờ.
   2. Màn hình sáng nên máy quay bắt sáng sẽ bị chói.
   Thực tế cầm trên tay và quan sát bằng mắt thường sẽ thể hiện đúng bản chất cái nào đẹp hơn chứ dựa vào máy cái clip này thì ko đánh giá được đâu
   Muốn đánh giá chính xác màn máy nào hơn phải cùng 1 hình nền và nhìn thực tế bằng mắt thường mấy pác ah!

   Bác nói hay quá.Bác biết máy ảnh của con Z tốt nhất hiện nay ko.Nói như bác thì chẳng lẽ các smartphones khác còn cùi hơn à.

Leave a Reply