Lộ thông tin Xperia Tablet Z, lõi tứ, ram 2GB, màn Full HD, mỏng 6,9mm, pin 6000Mah

Thông tin từ trang Ameblo của Nhật trích dẫn thông tin từ một tài khoản Tweeter có tên là Xperia_info cho biết. Một mẫu máy tính bảng hoàn toàn mới của Sony đã lộ diện với cái tên là Xperia Tablet z có mã SO-03E tại nhà mạng Docomo, hứa hẹn sẽ có cấu hình siêu khủng.

Mẫu máy này có tên mã phát triển là “Pollux” theo tên 1 ngôi sao sáng nhất trong chòm sao song tử. Máy có thiết kế khá giống Xperia Z, sức mạnh tăng cường bởi vi xử lý lõi tứ Snapdragon S4 Pro APQ8064 1,5GhzZ, màn hình chuẩn Full HD 16:10 1920*1200px, ram 2GB, camera trước 2.2Mpx Exmor R, camera phụ 8.1Mpx (Exmor R hoặc Exmor RS), bộ nhớ trong 32GB, hỗ trợ mang 4G và đặc biệt nó chỉ mỏng 6,9mm, mỏng hơn 1,9mm so với con số 8,8mm trên Xperia Tablet S, có khả năng chống nước chuẩn IP57, pin 6000Mah. Chưa rõ khi nào mẫu máy này được công bố nhưng rất có thể sẽ vào sự kiện MWC 2013 tổ chức vào ngày 25 tháng sau.

* Hình minh họa là Xperia Tablet S

Nguồn: Ameblog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

19 comments

 1. vãi cho con máy. sony định leo lên đỉnh đây mà. toàn là những sản phẩm biết bơi.

 2. vãi. sony bắt đầu đú rồi đây. sung và táo chắc rụng quá

 3. lovesonyvietvnvn

  lay. chua amen sony ky nay` choi lon dau voi may thang nam ngoai dam nhan chim` sony haha

   • Góp ý xíu 16:10 nó khác 8:5 nhé, không phải không rút gọn mà là 2 cái đó khác nhau. Minh chứng là chuẩn 4:3 cũ của mình là màn hình dạng hình vuông trong khi 16:9 là dạng HD hình chữ nhật là dễ thấy nhất.
    Còn cái độ phân giải thì khó nói lắm tùy nhà sản xuất, nói chung vẫn là phải đợi em nó ra mới dám phán, còn giờ thì tin đồn vẫn chỉ là tin đồn.
    THÂN.
    Một buổi tối tốt lành.

   • @leoshate mình nghĩ rút gọn được mà, 16:9 đâu phải là bội của 4:3 đâu, nếu là 12:9 thì nó vẫn sẽ là hình gần vuông nhé bạn, 😐

 4. ái chà chà, Z với Tablet Z

 5. michaelmanhhung

  giá rẻ mới có ăn.

 6. giá bảo đảm ko rẻ :))

 7. Sony là nhất rồi

Leave a Reply