Lộ hình ảnh Xperia Z bản thử nghiệm dùng màn hình IPS?

Mặc cho việc màn hình Reality trên các mẫu Xperia 2012 hay thậm chí cả Xperia Z dù được đánh giá rất cao về màu sắc và độ tương phản nhưng vẫn bị đánh giá là có góc nhìn kém hơn các đối thủ khác, đó là sự thật nhưng điều này sẽ không còn tồn tại lâu nữa vì theo thông tin chúng tôi nắm được thì vào nửa cuối năm nay hầu hết các mẫu Xperia sẽ dùng màn hình dạng WhiteMagic trên nền công nghệ IPS cho góc nhìn cực tốt, một bản thử nghiệm trước đây của Xperia Z đã gây cho chúng tôi một sự nghi ngờ, liệu rằng Sony đã từng dự định mang công nghệ màn hình này mới lên trên Xperia Z.

Một bức hình chụp về một bản thử nghiệm của Xperia Z đã cho thấy máy có góc nhìn đáng ngạc nhiên, tốt hơn hẳn các mẫu máy được giới thiệu chính thức vừa rồi. Với góc nhìn nghiêng bên dưới màu sắc gần như là không thay đổi, nó làm chúng tôi gợi nhớ đến màn hình WhiteMagic trên Xperia P ra mắt năm vừa rồi. Dù sao thì đây cũng chỉ là bản thử nghiệm và chúng ta cũng đã biết Sony đã quyết định không dùng màn hình này trên phiên bản Xperia Z chính thức, có lẽ hãng cần thời gian để hoàn thiện hoặc đơn giản để dành cho siêu phẩm kế tiếp.

Nguồn hình ảnh: Esato

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

23 comments

 1. sao em Z này lại không có whitemagic nhỉ

 2. Bo mua dt ve ko nhin thang ma nhin nghieng nghieng sao.moi lan de cap den goc nhin la minh bux lien.het chuyen ban rui hay sao ma cu goc nhin.ngu!

 3. Xperia P co goc nhin tot nhat, nhi trong Xperia 2012

 4. ko quan tâm cái này lắm

 5. Đỗ Minh Thiện

  con P của dùng whitemagic nhìn góc gì cũng dc mà có khi nào dùng tới mấy góc đó đâu :!

 6. Dù mình đang dùng Amoled cho góc nhìn rộng nhưng nói thật chả bao giờ nhìn nghiêng làm gì!
  Mấy vụ này so cho vui thế thôi chứ hok có ý nghĩa thực tế lắm!
  Điểm yếu của Sony là giới thiệu mà ko bán ngay, khi sp sắp ra lại có tin sp mới ngon hơn -> sẽ tác động tới tâm lý khách hàng, kiểu như hiệu ứng Osborne! 1 phần tự mình hạn chế chính mình!
  Mình dùng màn hình Oled quen rồi nên chắc chờ em flagship năm nay của Sony rồi quết định ^^

  • bác nói quá chuẩn , h có tin đồn có hoa sơn với cấu hình thấp hơn nhưng giá rẻ hơn , vn nghèo nên lại chờ ai mua Z nữa

 7. tx của mình không biết có dùng công nghệ nạy không nhưng minh thấy goc nhìn của em nó la rât tuyệt ,dù nghiêng em nó ở goc độ nào thi vẫ không bị mất net mau sắc vẩn không dôi.cảm nhận của mình nhe.

Leave a Reply