Hài hước: Tự in hình Xperia Tablet Z để so sánh với Xperia Tablet S

xperia tablet z

Một trang thông tin của Nhật Bản vừa đăng tải một số hình ảnh so sánh giữa Xperia Tablet Z và người tiền nhiệm Xperia Tablet S trước đó. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như chúng ta bỗng bất ngờ khi nhìn thấy mặt sau của Tablet Z lại “nhăn nhúm” lạ thường, hóa ra trang tin này đã in màu hình ảnh về Xperia Tablet Z sáng nay và tinh chỉnh kích thước sao cho đúng với thực tế để chúng ta có cái nhìn cơ bản về kích thước giữa 2 mẫu máy này.

Quả thực người viết bài vẫn thích kiểu thiết kế của Xperia Tablet S hơn vì nó thực sự phù hợp khi cầm máy trên một tay vì một cạnh của máy được làm nhô cao lên, vừa tạo sự khác biệt vừa tạo điểm tựa chắc chắn khi cầm máy. Xperia Tablet S cũng có khả năng chống nước nhưng dùng vỏ nhôm có vẻ cao cấp hơn. Dù sao thì Xperia Z cũng đang hot nên chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng hơn.

Xperia Tablet S

Theo thông số chính thức thì Xperia Tablet Z gần như là một phiên bản phóng to của Xperia Z, có chung một kiểu thiết kế nhưng chất liệu mặt kính cường lực có lẽ sẽ không còn nữa (vấn đề về giá). Xperia Tablet Z chỗ mỏng nhất là 6,9mm, mỏng hơn nhiều con số 8,8mm trên Xperia Tablet S, kích thước màn hình cũng là 10,1 inch cao hơn 9,4 inch trên mẫu máy cũ. Dạng vi xử lý Tablet Z dùng là Snapdragon S4 Pro trong khi Xperia Tablet S là Tegra 3 lõi tứ.

Dưới đây là một số hình ảnh so sánh hài hước mà chúng tôi vừa nêu trên. Xperia Tablet Z phía trên, Xperia Tablet S phía dưới.

xperia tablet z

xperia tablet z

xperia tablet z

Nguồn: XperiaBlogcall-t.blog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

9 comments

 1. Ôi cái ảnh cuối :))

 2. Ngày mai quyết định làm em tablet z như trên 🙂

 3. nếu ko nhìn ảnh cuối thì có khi lại nhầm cái nếp nhăn ở ảnh trên là hoa văn trang trí cũng nên =))

 4. Just for fun

 5. Thực sự thì em Tablet vẫn đẹp và có n nét riêng của sony hơn.chả nhẽ em lại đi mua tablet s về cho đủ với X S nhỉ.chứ cả bộ Z thì đến bao h mới đc.hjx

 6. Mình nghĩ Xperia Tablet Z không phải là sản phẩm thay thế cho Tablet S. Sony sẽ giữ cả hai dòng thiết kế này vì mỗi dòng có những ưu điểm riêng bổ sung cho nhau:
  Tablet S: fold design, nhôm nguyên khối, khe full SD,
  Tablet Z: thin design, mặt kính, S-round

  Chắc chắn trong năm nay sẽ có Tablet S 2

Leave a Reply