Đến lượt eBay gợi ý giá bán Xperia Z, 16,6tr đồng

Sau Amazon Trung Quốc gợi ý giá bán Xperia Z hôm qua thì hôm nay đến lượt trang bán hàng eBay cũng đã cho khách hàng đặt trước Xperia Z với mức giá 799 USD tương đương 16,6tr đồng.

Do là thị trường quốc tế có thể là khu vực Mỹ và Châu Âu nên mức giá có cao hơn khu vực Châu Á một chút. Với những động thái này nó càng củng cố việc Xperia Z sẽ sớm được bán ra và mức giá không phải là quá cao.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

24 comments

 1. o chau a thi 14 den 16 chai là cùng, heheh, tiếc là qua tết mới có, nếu trước tết mà có thì 17 chai mình cũng quất luôn òi, về quê rãnh rỗi lấy nó lướt web chơi game facebook cho đỡ bùn, hehehe

 2. Viết bài kiểu như để có, nhạt thật đấy. Thà viết chất lượng còn hơn truyền đạt thông tin kiểu này.

  • Nguyễn Nhựt Tân

   Chứ bạn muốn phải thế nào ?

  • Bạn viết cho vài bài để anh em đọc chơi nào. Bản thân mình đã làm đc gì cho cái trang cộng đồng này chưa ngồi đó mà gõ tách tách tách. Còn bạn đừng có nói là người đọc có quyền nhận xét, chẳng ai bắt bạn phải đọc cả, ko thích ko vừa ý thì lượn đi… 😐

  • Mình góp ý kiến để xây dựng, thông tin nhanh và gọn là rất hữu ích nhưng nên tách riêng còn bài viết nên có nhiều thông tin hơn.

 3. Đợt này Sony có vẻ mạnh tay nhỉ? Chỗ nào cũng có mặt em Xperia Z này…

 4. thaithienphuc171

  Z coi bộ chất quá với ko nổi.chắc tìm em TX cưới thôi chứ Z chân dài lắm giá hơi cao :))

 5. có thằng fan táo sung rụng sang đây sủa à. đi chỗ khác mà sủa nha.@mưa đường xa

  • Fan của hãng nào ko quan trọng, đã vào trang của sony là có quan tâm tới sony, Và theo kiểu của bạn, chắc kiểu fan tiêu cực, chỉ mình tốt còn các hãng khác đều ko tốt.

 6. sony mà ra con 6.4 inh kia nữa thì khối thằng ngât.=> tội phạm gia tăng

 7. Thay cung thuong ma.rang ma doi ip moi di.roi cac ban se thay.o do ma tu suong voi nhau

  • Bùn cười với Cmt chú này vãi =))))). Sao nó ko ra bây giờ lun đi đợi chi mệt vậy :D. Nếu cứ cái câu đợi đợi đợi như chú thì cứ xác định thằng ra sau phải ngon hơn thằng ra trước, thế đi cho nó mau. Tự sướng là chuyện của người ta, máy ngon người ta có quyền tự hào, bạn cmt kiểu như mấy thằng anti Fan ấy, cái gì mà “đợi Iphone mới đi rồi các bạn sẽ thấy”… =)))), thế Iphone mới ra rồi đợi Sony mới ra đi rồi Iphone sẽ thấy, nhák… =))))

  • chắc cũng cỡ apple tự sướng về cái kích thước 3.5″ thần thánh vậy nhỉ

   • Uh.gia re wa minh ko thich.voi lai that su thi sony hon apple ve am thanh,hinh anh,chup hinh.nhung co 1thuc te ma a e o day ko dam nhin nhan la ve mac thiet ke cung nhu chat lieu thi sony ko bang dau.ko co cua….

 8. Minh la fan sony.nhung su nguong mo cua minh khach quan lam.ko nhu may a e o day.

Leave a Reply