Cùng ngắm những đường nét tuyệt hảo trên Xperia Z

Khi đăng tải thông tin về việc Xperia Z được bình chọn là smartphone tốt nhất tại CES 2013, nhiều bạn nói với chúng tôi rằng “Chẳng qua là Samsung và HTC chưa ra mắt nên mới được Nhất”. Với ý kiến này chúng ta có thể đồng ý phần nào nếu xét về cấu hình nhưng  về kiểu dáng hay công nghệ thì chúng tôi tự tin rằng là còn rất lâu nữa HTC và Samsung mới đuổi kịp được.

Nhiều ý kiến còn cho rằng do Xperia Z dùng chất liệu mặt kính giống iPhone 4/4S nên kiểu dáng có phần na ná nhưng thực tế nếu xem clip dưới đây các bạn hoàn toàn không nhìn thấy hình bóng của iPhone. Xperia Z mạnh mẽ hơn, cá tính hơn với các phím bấm được Sony thiết kế rất ấn tượng hơn, đó là chưa kể đến kích thước máy khá hầm hố cho chúng ta cảm giác “đã mắt” hơn nhiều so với thân hình chỉ 3,5 inch trên iPhone 4/4S.

Check Also

Các nghệ sĩ nói gì về 360 Reality Audio của Sony, định dạng mới giúp bạn đắm chìm vào không gian âm nhạc?

Sony vừa khởi động định dạng âm thanh mới 360 Reality Audio, thu hút sự …

Sony Trung Quốc nhá hàng cảm biến 60MP IMX686, sẽ dùng trên điện thoại Huawei, Oppo

Thị trường Trung Quốc ngày càng quan trọng với Sony khi hàng loạt các hãng …

21 comments

 1. HIx, Ad đang kích thích mọi người đấy à… :v

 2. Trần Viết Huy

  Đỉnh quá Sony ơi. Giá mà dễ chịu 1 chút kèm option ngon sẽ thành công thôi.

 3. Xperia warrior

  nói vế thiết kế chỉ thấy có iphone là có thể đem ra so sánh thôi, ngoài ra LG cũng có những thiết kế khá bắt mắt, HTC thì bo tròn xấu xấu sao ây. Samsung cũng vậy, góc cạnh và mạnh mẽ thì chỉ có Sony mà thôi. cố lên Sony.

 4. Cầm ArcS đã tự hào lắm ùi, có em Z này thì miễn bàn luận 😀

 5. Đúng là hết lòng với khách, khách sẽ hết tiền với ta
  Sony không nổ cũng không trễ, quả là người Nhật, kì này mình móc túi ra thật rồi

 6. Ờ. Thật sự mình Cũng Thik thiêt kê Theo kiểu ip4/4s ( ip5 thi Vứt sọt rác Cho lành). Nhưng ghet ip nó đọc quyên nên ko Xài ip. Còn kiêủ dáng XZ này Thì khỏi chê, rât thik E Nó. Ip thật Sự ko Thê Đem ra so Sanh vơi E nó, chỉ xet Câú hình là Ăn đưt rôì.

Leave a Reply