Chủ tịch Hirai xác nhận Sony sẽ tập trung vào smartphone cao cấp và đa dạng hóa sản phẩm

Trong một bài phỏng vấn với tạp chí Bloomberg, chủ tịch Hirai của Sony đã xác nhận hãng sẽ dần tập trung vào dòng sản phẩm cao cấp và sẽ đa dạng hóa sản phẩm để tạo ra nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng, dòng sản phẩm cao cấp mới là nguồn lực đem về lợi nhuận cho hãng.

Ông cũng nói thêm Sony luôn tâm niệm rằng phải tạo ra những sản phẩm gây sự kinh ngạc và thán phục cho người tiêu dùng. Sắp tới Sony sẽ đầu tư mạnh tay vào mảng sản xuất mobile và họ tin tưởng rằng Sony vẫn còn rất nhiều cơ hội để vươn lên.

Quả thưc quyết tâm của Sony trong năm nay được thể hiện rất mạnh mẽ khi hãng vừa giới thiệu 2 siêu phẩm Xperia Z và Xperia ZL tại CES 2013 nhưng đã gấp rút lên kế hoạch giới thiệu sản phẩm và bán ra ngay trong khoảng tháng 2 tới để đón đầu làn sóng người tiêu dùng trước khi các đối thủ như HTC hay Samsung kịp tung ra các mẫu đối trọng, dự kiện giới thiệu vào cuối tháng 2.

Hi vọng rằng với tiềm lực của mình Sony sẽ đủ sức cạnh tranh với nhứng đối thủ đáng gờm này. Nếu hiện nay HTC, RIM, Nokia hay thậm chí là Apple iPhone đang trên đà đi xuống thì chỉ có duy nhất 2 nhà sản xuất có hướng đi lên đó chính là Sony và Samsung. Cuộc chiến sẽ hết sức gay cấn trong năm nay và người tiêu dùng chúng ta chắc chắn sẽ có “kịch hay” để xem.

Theo: XperiaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

15 comments

  1. Nhìn bác Hirai này đẹp trai hơn mấy bác Hàn bên ss, nếu xét về sự tinh tế và đẹp thì Sony vẫn là nhất mà các bạn nhỉ, ngay cả Steve Job cũng rất thích Sony mà, 😀

  2. Kiem khach da tro lai trung nguyen rui.phen nay nhung ten tieu nhi nhu sam va tao se het mua rui.1 vuong trieu than thanh se tro lai…hoan ho sony.

  3. Kiem khach da tro lai trung nguyen rui.phen nay nhung ten tieu nhi nhu sam va tao se het mua riu roi.1 vuong trieu than thanh se tro lai…hoan ho sony.

  4. đa dạng hóa cũng được, nhưng cái chính là phải chăm lo được hết cho chúng, chứ đưa yêu đứa ghét thì buồn lắm 🙁

  5. Đừng có mà hứng quá giữa năm lại tung ra cái nào ngon hơn Xperia Z cho tui nhờ… :v

  6. cuối năm thế nào mà chả ra 1 em tên là Y amerial ơi

  7. Vừa dạo qua tinh tế thấy sony bị ném đá ghê quá

    • mình mới dạo qua xem bài review xperia z và tablet z của tinh tế, đâu có bị ném đá gì đâu bạn, ngược lại họ còn khen nữa

  8. Sony sẽ làm rạng danh Xperia của chúng ta, tự hào đang xài Sony Ion 🙂

Leave a Reply