[CES 2013] Kết quả thăm dò, fan thích nhất ở Xperia™ Z là màn hình

Tại CES 2013  Sony thăm dò  fan hâm mộ về đặc điểm mà các fan thích nhất ở siêu phẩm Xperia Z mà họ sẽ công bố. Kết quả đó là màn hình 5 inch FullHD Reality display với công nghệcông nghệ Mobile BRAVIA Engine2 . Mời các bạn cùng xem lại những trải nghiệm trên màn hình Xperia Z tại CES.

[youtube id=”5v3onO0dEI8″ width=”600″ height=”350″]

P/S: tiếc là không được tận mắt nhìn qua kính lúp, tuy nhiên theo các nguồn tin khác thì với độ phân giải 443 ppi bạn không thể nhìn rõ từng Pixel với mắt thường, điều này sẽ mang lại trải nghiệm hình ảnh siêu mịn.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

28 comments

  1. Năm nay màn hình thì con nào chả đẹp, hãng nào cũng vậy thôi, China Phone nó còn Full HD mà :D. Mình thích nhất ở Xperia Z là thiết kế, quá sang trọng… 🙂

  2. đúng là đẳng cấp cho một smartphone. thiết kễ không cần phải bàn cải. cấu hình như thế là quá mượt mà. giải trí đỉnh điểm. không cần gì thêm nữa

  3. Chỉ mơ em TX thôi

  4. Có khả năng bán ra 18/2 ở Châu Âu. Hy vọng ở Đài Loan, Hong Kong, Trung Quốc, Singapore bán trước tết âm lịch, tầm 5/2 thì tuyệt.

  5. Đơn thuần thik Sony vì những công nghệ nó mang theo. 😉

  6. hình như sau khi Xperia Z/ZL xuất hiện thì thành viên Sony Việt cũng tăng lên đáng kể..mới hôm trước có khoảng trên 6000 mà 1, 2 hôm giờ gần 10000 rồi.. Sony liệu có thành công với e này không nhỉ..cố lên Sony!!

  7. OI DEP QUA YEU SONY THAT NHIEU.

Leave a Reply