Cận cảnh Vaio Duo 11, ngắm để ước mơ

Sở hữu một sản phẩm công nghệ cao luôn là ước mơ của những người yêu công nghệ. Nhìn thấy những không thể làm gì bởi nhiều sản phẩm luôn có một mức giá quá cao sẽ càng làm chúng ta cảm thấy hao hức. Trong số các sản phẩm mang tính đột phá mà Sony đã giới thiệu trong năm qua như máy ảnh full frame, tv độ phân giải 4K,  Xperia chống nước thì chắc chắn mẫu laptop lai Vaio Duo 11 dưới đây sẽ là một trong nhưng sản phẩm được nhiều mong ước nhất.

Với sức mạnh của bộ vi xử lý từ Core i3 đến core i7 mạnh mẽ, màn hình 11 inch Full HD cảm ứng đa điểm, ổ cứng thể rắn 256GB cùng với một thiết kế dạng bàn phím trượt có thể phát sáng trong đêm, Vaio Duo đủ sức hấp dẫn bất cứ ai chứ không gì riêng fan của Sony. Điều đáng tiếc là mẫu máy này vẫn còn đang ở mức giá khá cao, tại thị trường VN tùy chọn Core i5 đang được bán với giá gần 30tr đồng. Hi vọng rằng ở một tương lai không xa khi dòng laptop lại này được người dùng đón nhận rộng rãi hơn thì mức giá bán sẽ được Sony giảm xuống đến mức dễ tiếp cận hơn.

vaio duo

Check Also

Trải nghiệm tai nghe cao cấp 1000XM2: thiết kế sang trọng, khử ồn đỉnh, âm thanh ấm

 Tai nghe chống ồn cao cấp 1000XM2 trị giá 9 triệu và Xperia L2 giá …

SonyFan: Trên tay thực tế bộ đội Xperia X, XA, cảm xúc mạnh thuộc về XA

Vài ngày trước Sony VN có gửi cho mình trải nghiệm thử 2 mẫu Xperia …

20 comments

 1. con này thay cho con Vaio Z nên giá cao là phải rối. 1 laptop siêu di động đầy đủ tính năng. nhưng mềnh lại kết Tap 20 cơ

 2. uoc mo chi la uoc mo ma thoi (^^)

 3. Vaio Z vẫn xứng đáng đồng tiền bát gạo hơn… em này bé quá.

 4. Mạc Phúc Nguyên

  vẫn chỉ là sản phẩm thăm dò thị trường của Sony.

 5. mình xài cái này lúc đầu đánh bàn phím không quen, vì phím bấm hơi nhỏ, nhưng sau dần cũng quen.
  Mà sao bác chủ thớt lại review con máy Thái Lan thế kia?
  Ở VN chỉ có 1 cấu hình duy nhất là core i5, ssd 128GB, chứ không phải là 256GB. Con này chạy win8 khởi động cực nhanh, pin xài khoảng 4-5 giờ, nói chung là rất tiện dụng, vừa sử dụng tốt cho công việc ( mình cài photoshop, corel, autocad đều chạy nhẹ nhàng, khởi động rất nhanh) lúc cần giải trí thì có thể sử dụng như 1 máy tính bảng, nằm đọc sách, chơi game đều được chỉ có diều game cảm ứng cho win8 còn hơi ít, chưa phong phú như các hệ điều hành khác. Máy chỉ cài win8 nếu muốn tốt hơn thì phải up lên win8 pro, sai khi up lên win 8 pro sẽ được microsoft cho up lên miễn phí win8 pro with media center.

  • Nghe bạn nói mà thèm, 🙁

   • 14′ thì quá lớn cho máy tính bảng, cầm sẽ không vừa tay, bỏ vào cốp xe cũng không tiện. Hồi mới dùng mấy tính mình cũng thích cái lớn, nhưng sau này di chuyển nhiều, càng nhỏ càng nhẹ thì càng tiện hơn.

   • Đúng rồi bác xperia_no1 ạ, đúng là lớn thì rất thích nhưng khi xài dài lâu rồi, mình sẽ thích nó gọn và tính di động hơn, cầm lâu cũng dễ dàng hơn khi nó nhỏ hơn nữa

 6. Đỗ Minh Thiện

  kết nhất cái tít “ngắm để ước mơ” =]]

 7. ngoài đồng khởi có trưng bày đó. màn hình phải nói cực đẹp. mượt mà. Mà nhân viên nói mua là phải book trước 1/2 tháng mới có hàng.

  • muốn thì bác đi cửa hàng khác, ở TPHCM có đến gần chục cửa hàng Sony mà. Hôm mình mua cũng chạy quanh 1 vòng TP mới mua được em này. (mua ở Tôn Thất Tùng) các của hàng khác chỉ còn con trưng bày, bị nhiều người “sờ” quá mất zin nên không thích.

 8. Hoàng Trường

  Tôi có 1 ước mơ, tôi có 1 khát khao :((

Leave a Reply