Các thành phần chi tiết trên thân máy Xperia Z

Ngoài thiết kế của máy thông qua các video giới thiệu thì khá ít người hiểu tường tận các thành phần chi tiết trên thân máy Xperia Z là gì, vị trí các cảm biến và vị trí loa ngoài ở đâu. Hình ảnh dưới đây được Sony Việt biên dịch từ Tiếng Anh sẽ giúp các bạn giải đáp các thắc mắc này.

Trong một video clip giới thiệu gần đây Sony có mỉa mai khéo lỗi mất sóng trên iPhone trước đây khi nói rằng với Xperia Z nó luôn hoạt động tốt bất kể việc bạn cầm nó như thế nào. Hãng cũng chia sẻ thêm nguyên nhân tại sao lại làm phím nguồn phá cách đến vậy, đó là vì theo nghiên cứu của hãng một ngày người dùng cần sử dụng đến phím này khoảng 76 lần, nên việc tạo ra một phím bấm thoải mái là điều vô cùng quan trọng.

xperia z

Check Also

Trải nghiệm tai nghe cao cấp 1000XM2: thiết kế sang trọng, khử ồn đỉnh, âm thanh ấm

 Tai nghe chống ồn cao cấp 1000XM2 trị giá 9 triệu và Xperia L2 giá …

SonyFan: Trên tay thực tế bộ đội Xperia X, XA, cảm xúc mạnh thuộc về XA

Vài ngày trước Sony VN có gửi cho mình trải nghiệm thử 2 mẫu Xperia …

29 comments

 1. vị trí loa ngoài sao lại ở kia chứ, chỗ đó tay cầm hay chạm vào mà???

 2. Z bị soi kỹ thế nhỉ 😀

 3. cái mic phía sau có làm mặt kính bị khuyết không ta, sao lúc quảng cáo không thấy ?

 4. tức nhiên là bị soi kĩ rồi? đồn mấy tháng trời giờ mới được tận mắt nhìn siêu phẩm đẹp đến lung linh thế này nên soi mói vậy đó….. vãi hàng cho em Z này.

  • Em cũng nghĩ giống bác, làm chung lại bỏ bớt được 1 cái nắp 😀 thêm sạc không dây nữa.

  • Ho tinh te toi muc bac ko nhan ra do.3cai nap la su tinh te do.su quyen ru nay nhu nguoi phu nu vay.phu nu ma thieu 1 thu thi thua.phai 3 moi dc ban oi

 5. Nhung my tu tren the gian nay danh cho e z nay duong nhu ko du.e than thanh wa.doi quy thiet ke ra e nay chac la len dong het hay sao ma dep wa.

 6. Lightning Dragon

  no comment :))

 7. Mấy bác cứ sợ cái loa ngoài nhỉ? Có ai cầm đt theo kiểu sử dụng thông thường mà lại nghe nhạc ko tai nghe đâu, chưa hết, ko ai điếc tới nỗi cầm đt lên mà có người gọi, với khoảng cách gần như vậy mà ko nghe đổ chuông đc 😀 Còn nếu quăng e ấy ra thì ai hú chuông to tha hồ nhé :))

Leave a Reply