Mở hộp Cyber-shot RX1 2800 USD

 2800 USD tương đương gần 59 triệu đồng là số tiền bạn cần phải bỏ ra để được sở hữu  Sony Cybershot RX1 mẫu máy ảnh có cảm biến Full Frame nhỏ nhất thế giới, nhưng giá trị nó đem lại thì lại không hề “phung phí” một đồng nào. Chất lượng ảnh xuất sắc được khắp các tạp chí danh tiếng hàng đầu về nhiếp ảnh tôn vinh, RX1 cũng là mẫu máy ảnh được bình chọn là sáng tạo nhất tại CES 2013 vừa tổ chức hồi đầu tháng tại Mỹ.

Cybershot RX1 tích hợp cảm biến Full Frame 24 Mpx, ống kính cao cấp Carl Zeiss T* 35mm khẩu độ  F2.0,  hỗ trợ ISO tới 25600, định dạng ảnh RAW cũng khả năng quay phim Full HD 60 khung hình/giây. RX1 sẵn sàng có thể so sánh chất lượng ảnh chụp với bất cứ mẫu máy ảnh DSLR cao cấp hiện nay.

Chỉ những người yêu nhiếp ảnh và “chịu chơi” thì mới đủ khả năng sở hữu RX1 còn những người “ngoại đạo” như phần đông chúng ta ở đây thì thôi hãy cùng thử khám phá video mở hộp về mẫu máy này. Những thứ giá trị nhất Sony đã tích hợp hết vào trong một thân máy đủ để được vào túi quần còn các phụ kiện đi kèm khá đơn giản chỉ có dây đeo, miếng lau ống kính, pin và một chiếc cáp USB.

Check Also

Các nghệ sĩ nói gì về 360 Reality Audio của Sony, định dạng mới giúp bạn đắm chìm vào không gian âm nhạc?

Sony vừa khởi động định dạng âm thanh mới 360 Reality Audio, thu hút sự …

Sony Trung Quốc nhá hàng cảm biến 60MP IMX686, sẽ dùng trên điện thoại Huawei, Oppo

Thị trường Trung Quốc ngày càng quan trọng với Sony khi hàng loạt các hãng …

6 comments

  1. RX1 = 1 vaio + 1 tab z + 1 Z
    omg. mơ ước chỉ là ước mơ

  2. tuyệt thế, đợi em này xuống 10tr thì sắm =)

Leave a Reply