1 ngày 8h nữa CES 2013 sẽ bắt đầu

Ngày Xperia Z, ZL hoặc một mẫu Xperia bí ẩn nào đó xuất hiện chính thức tại CES 2013 khai mạc lúc 8h sáng ngày 8.1 tới đây đã đến rất gần. Sony đang tất bật chuẩn bị cho sự kiện đánh dấu sự hiện diện dấu ấn hoàn toàn của Sony trên các mẫu Xperia sau 1 năm hãng mua lại Sony Ericsson.

Thông tin về cấu hình Xperia Z với thiết kế 2 mặt kính cường lực, lõi tứ, ram 2GB, bộ nhớ 32GB, camera 13Mpx Exmor RS chúng ta đã biết từ trước nhưng sự tò mò về mẫu máy này chưa khi nào nguội lạnh. Năm 2013 chúng ta sẽ đón chào những sự bất ngờ và trỗi dậy mới từ Sony. Sony Việt sẽ đồng hành Online cùng các bạn từng giây.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

17 comments

  1. Hôm t3 phải đi học. Nản

  2. Em quyết định an phận ở xperia 2012 vì nó có logo kinh điển của sony ericsson

  3. Dự định trước đây của mình là sẽ cưới V cho cái tết này, nhưng xem chừng vẫn còn đợi thông tin sắp tới tại Ces, bởi hứa hẹn quá nhiều điều. Mong rằng Sony sẽ đem lại nhiều đột phá mới cũng như công nghệ mới

  4. Hy vọng những công nghệ độc quyền mới của sony sẽ có trên xperia 2012.

  5. đang cực kỳ mong chờ em xperia Z ra mắt để em TX xuống giá…há há há

  6. Z, ZL rất đáng để chờ đợi. Là bước để SONY giành lại vị thế của mình.
    Vào tinhte.vn có mấy thằng nó bảo; Walkman ko bawngf beatsaudio của HTC, màn hình lại thua Iphone và cấu hình thì thua thằng SS….potay luôn.
    Riêng mình thấy Galaxy SIII nhìn đúng như 1…cục đá( hay viên sỏi như PR của nó nói), IP thì cũng đẹp đấy nhưng mãi 1 kiểu nhìn chán, HTC chưa dùng ko dám bình loạn.

Leave a Reply