Xperia Z (Yuga) sẽ được giới thiệu tại Trung Quốc và Đài Loan từ 15.1, bán ra cận tết với giá 14,2tr

Theo nguồn tin từ  it168 mẫu máy đang được mong chờ tới đây là Xperia Z L36i (Yuga) sẽ được giới thiệu chính thức tại Trung Quốc và Đài Loan vào ngày 15.1 tới, sau triển lãm CES 2013 khoảng 1 tuần. Ngày bán ra dự kiến vào khoảng cận tết âm lịch với mức giá ngang bằng với Xperia TX hồi mới giới thiệu là 4298 NDT tương đương 14,2tr đồng.

Chưa rõ nguồn tin it168 lấy ở đâu tuy nhiên mức giá 14,2tr có thể là có cơ sở, mặc dù trước đó có thông tin Xperia Z (Yuga) sẽ có giá cao kỷ lục vào khoảng 19tr đồng nhưng có lẽ đây là kỷ lục tại khu vực Châu Âu. Nếu xét mức chênh lệch Xperia V tại Đài Loan là 12tr kèm nhiều khuyến mại và tại Châu Âu đang bán ở mức 15 – 16tr đồng thì lại càng có cơ sở.

Với những fan Xperia tại VN có thể an tâm hơn vì mức giá của Yuga đang không quá xa tầm tay như chúng ta vẫn tưởng, một vấn đề nảy sinh hiện nay đó là có nên mua Xperia V giá 11,8tr bây giờ hay đợi Xperia Z khủng hơn nhiều với mức giá 14tr?

Xperia Z là mẫu máy có vi xử lý lõi tứ đầu tiên của Sony, xung nhịp 1,5Ghz, ram 2GB, màn hình 5 inch Full HD đạt mật độ 442ppi, camera 13Mpx Exmor R cũng thiết kế 2 mặt kính và có khả năng chống nước.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

33 comments

 1. Mới mua TX thôi mà… :(. Ậy kệ, làm tầm trung 2013 cũng ngon chán…

 2. Xperia V 4.3 inch và Xperia X 5 inch, 2 sản phẩm huớng đến 2 đối tượng có nhu cầu sd hoàn toàn khác nhau, nên sẽ ko có vấn đề gì với V cả. Xperia hiện giá đang khuyến mãi 11tr4, có nghĩ là giá trị thật sự của nó còn thấp hơn thế nữa, các bạn nên đợi… 😀

 3. michaelmanhhung

  may quá, giá chưa tới mức khủng.

 4. Chả lẽ em V chưa cưới đã bỏ 😀

 5. xperia z màn hình 5 inch nhưng viền mỏng nên kích thứơc khoảng ion, TX là cùng.Có đủ tiền mua V thì thôi ráng đợi và dành tiền thêm vài tháng mua Z cho ngon.Còn mình khi nào có em pin rời ,phím chụp hình tiếp theo rồi mới tính tiếp .TX dùng quá ổn xài đt suốt làm biếng mở PC hay lap vaio luôn.haizzz

  • @Xperia_no1: em V tuy màn nhỏ nhưng tổng thể máy không nhỏ, bác xem ảnh thì rõ

 6. Gia hơi cao nhỉ 😀
  Nếu bán sớm thì hi vọng cạnh tranh với HTC ^

Leave a Reply