Xperia Yuga sẽ dùng kernel 3.4 mới nhất

Sau thông tin lộ hình ảnh khá chi tiết của Yuga không ít bạn – trong đó có tôi thắc mắc sao không có cái ảnh chụp lại được phần “About” của máy, vốn là cơ sở để xem thông tin về phiên bản phần mềm (Android version / build) / baseband và kernel của thiết bị.

Thực ra thông tin này đã xuất hiện khá lâu (5/11) qua 1 bức ảnh khá sắc nét từ 1 website tiếng Đức , chúng ta cùng xem lại nhé.

Sony Yuga C6303 About

Thông tin cho thấy máy có buid number 10.1.A.X(eDream 10) , baseband 9x15A-X (không rõ vì lý do gì 1 phần bị bôi đen) và phiên bản Android đang sử dụng đang chạy 4.1.1 (bản benchmark mới nhất dùng Android 4.1.2)

và quan trọng nhất đó là Yuga sẽ được dùng kernel 3.4 mới nhất như chúng ta đã thấy trên Xperia E . Hi vọng điều này sẽ đem lại cho Yuga hiệu năng tốt hơn so với kernel 3.0.8 của Xperia 2012.

Nguồn   android-schweiz.ch

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

19 comments

  1. boi den lam gi ko biet nua! du cac hang khac biet nhung thong tin do thi lam gi duoc. kha nang toi uu moi la quan trong

  2. uh giong nhu em V khong thoi cung cho met moi roi.

  3. Khi nao moi co ban update 4.1.B.1.13 cho Xperia 2011 vay sonyviet

  4. khỏi nói cũng biết dùng kernel >= 3.4 rùi. chẳng lẽ Yuga k bằng E. bây giờ chỉ quan tâm cái body cuối cùng thế nào thôi. mà dạo qua các trang thấy nút nguồn là bị chê nhiều nhất

  5. hô hô cái ảnh đc chụp bằng một em điện thoại samsung :))

  6. Biết tại sao bôi đen ko !? Vì ko muốn bị tiết lộ bộ phan nào làm lộ ảnh, ko thì mấy bác nhân viên ở đấy bị sa thai hết vì dám để lộ…!

  7. neu nhu vay lai sap phai tien em tx di roi .

Leave a Reply