Xperia U, P, Sola, Go sẽ được cập nhật Android 4.1 vào tháng này?

 

Bẵng đi một thời gian khi các cơn sóng về lịch cập nhật Android 4.1 cho các mẫu Xperia đã làm cho các fan Xperia đi từ cảm giác hi vọng sẽ được cập nhật sơm trong năm nay nhưng rồi lại phải thất vọng khi Sony Mobile xác nhận rằng phải đến giữ quý 1 hãng mới bắt đầu thực hiện tiến trình này. Một thông tin mới về Xperia U, P, Sola, Go lại cho thấy có thể mẫu máy này có thể nhận cập nhật sớm hơn dự định.

Thông tin này xuất phát từ một nguồn không chính thức, thông tin nội bộ của Sony nói rằng bộ tứ  Xperia U, Xperia P, Sola và Go sẽ nhận cập nhật Android 4.1 vào tháng 12.

Trong khi nguồn tin này có vẻ đáng tin thì lại có thêm một nguồn nữa tái xác nhận xuất phát từ  Fanpage Facebook của Sony Mobile Italy, Admin của trang này nói rằng Sony đang lên kế hoạch tung ra Android 4.1 cho Xperia U.

Thật tuyệt nếu điều này xảy ra sớm hơn dự kiến, biết đâu đấy Sony Mobile muốn dành một món quà giáng sinh ngọt ngào cho những người dùng thân thiết của mình. Rất tiếc các mẫu máy khác chúng tôi chưa có thông tin gì. Hãy đợi thêm xem có gì mới không, chúng tôi sẽ cập nhật ngay.

Nguồn:androidauthority

Check Also

Mải mê với smartphone, bạn đã không nhận ra Sony là công ty giải trí “có số có má” như thế nào

‘Spider-Man: Into the spider-verse’ đoạt giải Oscar cho phim hoạt hình xuất sắc nhất 2018, …

Cảm biến Sony có giá bán trung bình cao gấp đôi Samsung, thống trị trên nhiều phương diện

Nhờ có tài liệu của quỹ phòng hộ Third Point, hiện đang gây sức ép …

31 comments

  1. me thoi hehe

  2. Hic. Ion cua minh khi nao moi co nhi?

  3. thiệt ko đây ta^^

  4. cập nhật xong không biết con sola của mình còn trống bao nhiieu ram đây:((

  5. Lý Hải Triều

    Sao con U hàng xách tay của em vẫn chưa lên được 4.0 nhỉ! gắng cáp vào máy tính vẫn báo chưa có bản mới?

  6. S Ion Acro S T TX V còn chưa có thông tin j thì mong chờ gì P U Sola, châc bị ném bom rôfi, nhưng vẫn mong đây là thật, nếu đúng thế thì đây là món quà giáng sinh ngọt ngào nhất trong năm ^^!

  7. AnhO HV lại gõ sai chính tả rồi. Nếu mà có 4.1 thì S phải có trước tiên vì AOSP, kế đến là Arc2012. U, P thì phải năm sau. Không nên hy vọng để rồi thất vọng

  8. Bác chủ sai chính tả kìa Giáng sinh chứ. Sao k thấy tin gì cho em xs nhỉ.

Leave a Reply