Xperia Tipo chính hãng giảm giá còn 3tr đồng, tặng thẻ 4GB

Trong loạt Xperia chính hãng “giá ngon” thì có lẽ duy nhất có Xperia Tipo và đây cũng là một trong những smartphone có giá bán hấp dẫn nhất thị trường hiện nay (tiếc là ít người biết). Mới đây Sony đã giảm giá bán Xperia Tipo tại VN xuống mức gần 3tr đồng từ mức 3,5tr đồng trước đó. Ngoài ra người mua còn được tặng thêm thẻ nhớ 4GB nữa (nêu mua tại Mai Nguyên).

Người anh em Xperia Tipo Dual 2 sim 1 sóng cũng giảm xuống còn 3,5tr từ mức 4tr đồng . “Nghía” qua các đối thủ cùng cấu hình khác như  Galaxy Mini 2 đang bán 4,8tr đồng, HTC Disire C (CPU 600Mhz, cam 5Mpx) đang bán gần 5tr đồng thì rõ ràng lời khẳng định Xperia Tipo hấp dẫn nhất là điều không phải bàn cãi.

Nguyên do Xperia Tipo có giá hấp dẫn nhất tại VN là bởi vì đây là mẫu máy chính nằm trong chiến lượng “xâm chiếm” các thị trường đang phát triển như VN hay Ấn Độ. Hi vọng rằng Sony sẽ bán nhiều hớn các mẫu Xperia “giá ngon” tại VN trong năm tới bởi thực tế nhu cầu về các mẫu máy tâm trung của chúng ta luôn cao hơn dòng cấp thấp này.

Xperia Tipo có vi xử lý 800Mhz, ram 512MB, màn hình 3,2 inch HVGA 480*320px, camera 3.2Mpx, bộ nhớ trong 4GB và trang bị pin 1500Mah cho thời lượng khá lâu.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

12 comments

  1. Con nay cau hjnh dk day nj.moj toj kaj man hjnh ko paj la16tr mau

  2. Mỳnh thích kái E hơn.đẹp.ngon hơn.mong 4-4tr5 thế chỗ cho tipo

Leave a Reply