Xperia Tablet S đánh bại tất cả các tablet android khác về thời lượng pin

Trong cuộc kiểm tra thời lượng pin của các máy tính bảng do tạp chí công nghệ Which? ở Anh vừa tiến hành, thật bất ngờ khi không phải anh em nhà Galaxy Tab, hay các chiến binh Transformer của Asus, mà chính Xperia Tablet S lại là máy tính bảng Android cho thời gian sử dụng pin tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Trong cuộc kiểm tra này, tạp chí Which? điều chỉnh độ sáng màn hình của tất cả các máy tính bảng như nhau, sau đó tiến hành lướt web bằng wifi liên tục cho đến khi máy tắt hoàn toàn. Và trong bài thi này, không có gì ngạc nhiên khi iPad 4 bỏ xa tất cả các đối thủ còn lại tới hơn 4 giờ đồng hồ, với tổng thời gian là 811 phút. Ở vị trí thứ nhì là iPad 2 với 590 phút.

Xperia Tablet S xếp ở vị trí thứ 3 với 534 phút lướt web liên tục. Điều đáng tự hào là với kết quả này, Xperia Tablet S đã vượt qua tất cả các đối thủ Android (và Windows 8 ) sừng sỏ khác là Galaxy Tab 2 10.1 (532 phút) , Microsoft Surface RT (501 phút) Nexus 10 (488 phút) và Transformer Prime. Đây là một kết quả rất đáng khen ngợi dành cho Sony, khi biết rằng so về tuổi đời sản xuất máy tính bảng Sony còn rất non trẻ so với Samsung & Asus.

Ở bảng xếp hạng máy tính bảng 7 inch, iPad mini dẫn đầu với 783 phút, theo sau là Kindle Fire HD (591 phút) và Nexus 7 (550 phút). Rất tiếc là cho đến thời điểm này, Sony chưa tung ra bất kỳ mẫu máy tính bảng 7 inch đích thực nào (trừ Tablet P) để so găng với các đối thủ.

Sources: Phonearena

The following two tabs change content below.

Check Also

launching a7 III 8

Sony ôm loạt 7 giải thưởng tại EISA Awards 2018

Máy ảnh Alpha A7 III  Tổ chức nghe nhìn Châu Âu vừa công bố hàng …

full-frame shootout

Đè bẹp cả Canon lẫn Nikon, Sony kiểm soát hoàn toàn thị trường máy ảnh full-frame ở Mĩ

Theo PetaPixel, Sony vừa thông báo với báo giới rằng họ đã giành được ngôi …

3 comments

  1. Trông cho chiếc Xperia Tablet S2 và Xperia Tablet Mini năm sau sẽ đủ sức cạnh tranh với Ipad; thi trường Tablet còn rất nóng sốt chứ ko như Smartphone đã gần bão hoà roi…!++

  2. Hơn con Tab Samsung đc 2p. Vẫn chưa có gì đáng vui cả. Gọi là cũng bình thường…

  3. viethoang_62ccdd1028

    2 phút hơn con Galaxy thì k đáng nói, nhưng cũng phải công nhận Sony đã nỗ lực khi sx Tab

Leave a Reply