Xperia T chưa được cập nhật Android 4.1 thì rom cook Android 4.2 đã chuẩn bị phát hành

Trong khi Sony còn chần chừ chưa cập nhật Android 4.1 thì nhóm phát triển rom CyanogenMod lại đang làm việc rất chăm chỉ để chuẩn bị tung ra bản rom cook nổi tiếng CM 10.1 dựa trên nền Android 4.2 cho mẫu Xperia T. Trong thời gian này nhóm có tung ra một bức hình “nhử” fan rằng thực tế bản rom đã chạy trên máy và đang trong những giai đoạn hoàn thiện cuối.

Không có nhiều thông gì khác nổi bật được trình diễn trong bức hình này. Chúng ta buộc phải chờ đợi thêm thời gian nữa để nhóm tung ra bản chính thức, tuy nhiên mẫu máy Xperia TX được dùng nhiều tại khu vực Châu Á thì lại chưa có động tĩnh gì.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

6 comments

  1. tuyệt 😡 cộng đồng hỗ trợ đông đảo thì sony k bao h chết 😡

  2. michaelmanhhung

    chắc sony giúp nhiều nên mới nhanh thế này.

  3. That sự Up Rom v.v…nhiều rủi ro và ko ổn định như StockRom…mình đã quyết định về Stock sau nhiều bản Rom…

  4. Xài đến chip S4 thì cần ếu giề Project Butter nữa :D, TX/T/V cấu hình khá nên đã rất mượt rồi, Sony ráng mà lo lên 4.1 cho các mẫu chip yếu hơn đi chứ để con XS chạy cứ thỉnh thoảng giật giật là chưa có đc… 😐

  5. VN có ai xài T đâu trời. Dạo này Rom4Xperia hơi bị nhìu nha. Hay là các hãng khác lên hết rồi nên mấy anh dev không cò việc làm nên nhảy qua Sony mà cook nhỉ

  6. Haiz vậy mà con XU ra đã bao lâu rồi vẫn chưa có cái Rom CM10 nào đúng là phân khúc cao cấp và trung cấp cách nhau quá xa!

Leave a Reply