Xperia T bắt đầu bán ra tại Đài Loan, giá 12,8tr đồng

Sau Xperia V thì mẫu máy được cho là chỉ phân phối tại Châu Âu và Mỹ  là Xperia T cũng đã bắt đầu được bán ra tại Đài Loan với mức giá 17.900 TWD tương đương 12,8tr đồng, cao hơn khoảng 700 ngàn đồng so với Xperia V. Máy có 3 màu đen, bạc và trắng.

Với mức giá này nếu xét với hàng xách tay tại VN thì đắt hơn khoảng 2tr đồng. Tuy nhiên, thị trường Đài Loan luôn có giá bán Xperia rất hấp dẫn nên có thể máy sẽ được tặng kèm thêm nhiều quà tặng như tai nghe bluetooth, ốp lưng tương tự  Xperia V.

Về cấu hình máy, cả Xperia T, TX hay Xperia V đều có sức mạnh tương tự  nhau khi có vi xử lý lõi đôi Snapdragon S4 1,5Ghz, ram 1GB, camera 13Mpx Exmor R. Xperia T và TX có màn hình 4.6 inch HD Reality cho trải nghiệm web và xem video tốt hơn, máy có bộ nhớ trong 16GB hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, pin là dạng pin liền máy không thể tháo rời, đẫy cũng là mẫu máy xuất hiện trong bộ phim Skyfall 007 mới được công chiếu gần đây.

Nguồn: ePrice

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

5 comments

  1. Nhìn hộp thì có vẻ đủ cả 3 màu đen bạc trắng. Nếu màn hình ko bị độ tương phản kém thì chắc cũng sang T xem có gì hay 😀

      • Cũng ko giúp được gì cho T. Khi so hình ảnh màu sắc nó khác nhau rõ ràng còn gì :|. Thậm chí 3 nút dưới ko hẳn là như nhau đâu, khi xem ảnh, 3 nút đó sẽ biến này 3 chấm trắng, bạn có thấy chấm trắng trên T sáng hơn hẳn TX ko => khác đấy

  2. Mình cũng đang sài xs và ghét nhât là cái màn hình . Như có sương mù và góc nhìn kém còn lại thì ok

Leave a Reply