Xperia S đọ dáng cùng Xperia T

Được cho vào hàng các mẫu smartphone khủng nửa đầu năm và cuối năm. Cả 2 mẫu đều sở hữu kiểu dáng cao cấp khi Xperia S có thanh trong suốt độc đáo phía dưới còn Xperia T lại có “vũ khí” là vỏ nhôm nguyên khối. Nếu bạn chọn Xperia S vì đây là mẫu máy máy có kiểu dáng đột phá trong năm thì Xperia T lại là một lựa chọn tốt cho nhưng ai đam mê kiểu dáng của Arc cũ.

Đoạn video ngắn dưới so sánh 2 mẫu máy dưới đây sẽ cho các bạn cái nhìn trực quan hơn. Rõ ràng là Xperia S có thiết kế mặt sau hài hòa hơn rất nhiều nhưng mặt trước thì còn phải xem xét bởi Xperia T với lợi thế màn hình lớn, phía trước một nền màu đen xuyên suốt dẫn đến máy có vẻ nam tính và mạnh mẽ hơn.

Xét về sức mạnh thì Xperia S chỉ có vi xử lý lõi kép Snapdragon S3, ram 1GB, màn hình 4,3 inch HD, camera 12Mpx Exmor R, Xperia T mạnh mẽ hơn hẳn với vi xử lý lõi đôi thế hệ mới, màn hình 4,6 inch HD Reality mới hơn, camera 13Mpx Exmor R được cho rằng chụp hình tốt hơn những mẫu ra mắt hồi đầu năm. Dù sao thì khoảng cách giá tiền 2 mẫu máy này hiện nay cũng đang khá khác biệt nên việc phân vân chọn mua là khó xảy ra. Giá Xperia S xách tay tại VN khoảng 7,5tr và Xperia T cao hơn nhiều đang ở mức 10,8tr đồng.

Check Also

Các nghệ sĩ nói gì về 360 Reality Audio của Sony, định dạng mới giúp bạn đắm chìm vào không gian âm nhạc?

Sony vừa khởi động định dạng âm thanh mới 360 Reality Audio, thu hút sự …

Sony Trung Quốc nhá hàng cảm biến 60MP IMX686, sẽ dùng trên điện thoại Huawei, Oppo

Thị trường Trung Quốc ngày càng quan trọng với Sony khi hàng loạt các hãng …

14 comments

 1. maianhbao2306

  S lõi đơn vậy?

 2. Xperia S lõi đôi bác Hùng Vũ ơi. Edit lại bài nhé.

  • Mai Nguyên Tài

   dạ lõi kép ko phải là lõi đôi hả a bạn, phải dùng chữ đôi mới chịu sao? haizzz

   • Sao bác cứ phải sồn sồn lên thế nhể. Trước đó bác Hùng viết là LÕI ĐƠN nên em bảo sửa lại là lõi đôi. Sau đó thì bác Hùng edit lại bài là lõi kép. Bác không rõ mọi chuyện thì đừng có phán như thế.

 3. Xperia T theo mình biết ko phỉa là vỏ nhôm, chỉ là nhựa 100% thôi. Còn Xperia TL mới có vỏ nhôm phần thân giữa mặt lưng, đầu và đuôi cũng nhựa nốt, kiểu Xperia Ion vậy.

 4. So sánh 2 màu trắng mới thấy đẹp 🙂

 5. XP có thanh trong suốt cảm ứng+vỏ nhôm nguyên khối===>XP có phải là đỉnh hơn 2 anh kia??????

 6. Thiết kế S đẹp hơn T, nếu S mỏng đi + cấu hình khủng đi thì bá đạo luôn. hy vọng Sony tái sử dụng thiết kế NXT. chứ mới ra 1 đời mà bỏ thì phí quá

 7. vẫn kết thiết kế e p nhất :v

 8. Sao k so sánh con T và con TX thì hay hơn,cùng tầm giá,cùng cấu hình

Leave a Reply