Xperia chính hãng đồng loạt giảm giá nhưng vẫn cao

Theo thông tin từ nhà phân phối Sony Long Gia thì hãng đã đồng loạt giảm giá tới 6 mẫu Xperia tại VN, mức giảm giá cao nhất là Xperia ion từ 12.990.000 xuống còn 10.990.000 đồng. Các mẫu máy khác trong danh sach bao gồm Xperia Acro S, Xperia Go, Xperia U, Tipo và Tipo Dual. Mức giảm cụ thể mời các bạn xem danh sách dưới đây.

Động thái giảm giá này như một bước “dọn đường” cho các mẫu máy mới như Xperia TX, V sắp bán ra vào cuối tháng này.. Theo mức giá này thì chỉ có Xperia Tipo khoảng 3,5tr đồng là khá hấp dẫn vì mẫu máy này thực chất là dành cho các thị trường đang phát triển, các mẫu còn lại dù đã giảm nhưng lại có khoảng cách quá xa so với hàng xách tay khi các mẫu đắt nhất như Acro S hay ion cũng chỉ quanh mức  8.5tr đồng.

xperia chinh hang

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

28 comments

 1. soslucifersos

  ác ion giảm 1 lần 2 triệu luôn.Kiểu này mấy bác mới mua ion chính hãng 12tr9 đau đầu rồi

 2. Mai Nguyên Tài

  ^^ ngon nha Ion kiu3 này múc là dc rùi, có máy dùng tết hehe

 3. Sao con S không giảm giá nhỉ!? Vậy là S bán rất chạy dù Ion ngon hơn S về mọi mặt…Có lẽ Ion không thich hợp với tay người VN do 4,6″, vậy ở VN cỡ 4,3″ là hợp lý nhất…..Dự XV bán rất chạy…….

 4. Trời, giảm giá hoài, đúng là sony…, có vẻ như đây là đặc trưng của sony rùi. Thất vọng quá, khác nhau về đẳng cấp là đây

 5. Sự rớt giá của Sony rất nhiều ( đối với Ion ), cao nhất là 100$ nhưng ta phải nhìn lại là sự giam giá này rất hợp lý vì Iphone cũng giảm giá hơn 200$ sau chu kỳ 1 năm , Ion ra mắt CES 2012 và sắp tới CES 2013 rồi…Thật sự là Sony hiện nay mức giá và sự giảm giá của sản phẩm đã ổn định hơn thời SE rất nhiều, mức chênh lệch nhỏ chứ ko bá đạo như lúc Arc hay Arc s ra đời…….

 6. Gà Công Nghệ

  Minh mua luc ion moi ve o vienthong a gan 14tr. Ma gio con co gan 11tr.. Dau the.

 7. giam gia co loi cho nguoi tieu dung, Sony het hang trong kho de san xuat Odin, Yuga chu cac vi. hop li cho nhung ai muon len doi roi

 8. Nói về hàng xtay thì Ip5 hiện tại bá đạo nhất, 1 tháng giảm gần 10 chai.. 😀

Leave a Reply