Video: So sánh thực tế Xperia T vs iPhone 5

Mặc dù không phải là đối thực trực diện của iPhone 5 nhưng ít nhất Xperia T cũng có những thứ mà iPhone không có như kiểu dáng cá tính, màn hình sắc nét cũng như rất nhiều công nghệ hỗ trợ giải trí rất tốt như Clear Audio, Bravia Engine..v.v. Video dưới đây sẽ cho chung ta một cái nhìn rõ nét hơn về sự khác biệt này.

Check Also

Các nghệ sĩ nói gì về 360 Reality Audio của Sony, định dạng mới giúp bạn đắm chìm vào không gian âm nhạc?

Sony vừa khởi động định dạng âm thanh mới 360 Reality Audio, thu hút sự …

Sony Trung Quốc nhá hàng cảm biến 60MP IMX686, sẽ dùng trên điện thoại Huawei, Oppo

Thị trường Trung Quốc ngày càng quan trọng với Sony khi hàng loạt các hãng …

29 comments

 1. Nói chung nếu trên thế giới chưa bao giờ có Smartphone và IP5 ra doi cùng lúc với XT thì bạn sẽ chọn chiếc nào….!? Iphone bán được nhờ fan thôi chứ còn về công nghệ thì Ip5 chả đủ tầm để so sánh….

  • ko thể nói thế bạn ah hệ điều hành ios rõ ràng tốt hơn android dể sử dụng ít lỗi đó là chưa kể app và hệ thống hổ trợ hơn hẳn. cái gì dể dùng thì nó dể bán thôi. Sony chỉ những người sử dụng qua và biết cái giá trị thực của nó mới không chê đắt. chứ khi nào cũng nghe chê đắt thấy chả đúng tí nào hết 🙂

   • IOS tốt hơn Android 1.6, 2.1, 2.3 Okie chấp nhận :). Còn Android 4.0 trở lên thì hãy xem lại…

   • Hệ thống hỗ trợ của Sony rất tốt đấy bạn ạ, những dịch vụ Sony Media Online nước VN mình ko dùng được là vì họ chưa hỗ trợ thôi…Ios ổn định hơn là đúng vì bạn ko thể can thiệp sâu đuoc ; ko cho những phần mềm dạng phải Active Administrator nên rất ổn định tuy nhiên sẽ ít đi những chức năng thú vị…Ko có Widget, Themes cố định v.v…nên ko thể nói IOS tốt hơn Android mà phải nói IOS ổn định hơn thôi ( tuy nhiên kém thú vị hơn )….Tuy nhiên Android đang hoàn thiện từng ngay + Sony tối ưu phan cứng và phan mềm rất tốt => sự kém ổn định trên các thiết bị Xperia so với Iphone đang dần thu hẹp trong khi sự thú vị đang dần tăng lên….

 2. troi a! ai noi iphone khong co loi vay troi! so voi may e experia thi iphone loi nhieu hon rat nhieu day. thu dung iphone 4S moi biet. chac ban chua bao gio dung iphone doi thu 5.

 3. Trước đây mình đã mua Xperia X2 mà ko mua iphone 3GS, và mình đã hiểu thế nào lài sai lầm khi chỉ nhìn vẻ bề ngoài !

 4. Hai con đều rất tuyệt. Nhưng nếu Apple đã cho ra đc 1 sản phẩm xuất sắc như Ip4s thì Ip5 lại là điều đáng thất vọng.. :(. Ip5 ko cho mình cảm giác tuyệt vời như hồi Ip4s ra mắt nữa.

 5. Cam iphone 5 thay cung nhac qua! toan la goc canh. thua T toan dien. chang biet iphone no hay cai cho nao, man hinh thi be ti.Sao nhieu nguoi thich iphone the nhi? ro chan.

 6. May ma chua so sanh voi Experia V chu ko iphone 5 bi de bep. ai hieu biet mot chuc cong nghe se ko chon co may giai tri tren cai man hinh be ti, khong duoc chuan HD nhu iphone 5

 7. Trong dòng iPhone chỉ ấn tượng mỗi iP4S, cảm thấy iP5 sao sao ấy 😐

 8. Nguyễn Văn Sơn

  Mình thì thích kiểu dáng phong cách của Sony nhưng lại khoái cái hệ điều hành của Apple, từ IOS đến MAC

Leave a Reply