Thông tin Xperia T chạy Android 4.1 tại VN đang “hot” trên các trang công nghệ quốc tế


Chưa khi nào thông tin về một mẫu Xperia may mắn tại VN “đột nhiên” được nâng cấp lên Android 4.1 lại thu hút được cộng đồng công nghệ quốc tế lớn như vậy. Vài ngày nay trên hầu khắp các trang công nghệ quốc tế chúng tôi đều bắt gặp những bài viết thông tin về video thực tế  Xperia T chạy Android 4.1 được thực hiện từ một đất nước xa  xôi có tên là Việt Nam.

Các tên tuổi lớn dẫn bài và trích dẫn video từ  Sony Việt phải kể đến như  GsmArena.comandroidcentral, Phonearena,  XperiaBlogAmeblo (Nhật) và rất nhiều các trang khác nữa mà chúng tôi không thể liệt kê hết ra được. Tại VN thì phải kể đến trang Số Hóa, Quantrimang.

Chỉ trong một ngày kênh video của Sony Việt (youtube.com/sonyvietvideo) đã đón nhận gần 14.000 lượt xem trong tổng số gần 400.000 lượt xem mà chúng tôi đã đạt được trong gần 1 năm qua.

Nếu như  trước đây các bản mẫu iPhone, iTouch, Blackberry..v.v đều đã từng lộ diện rất sớm tại VN thì đây là lần đầu tiên một thông tin liên quan đến sản phẩm của Sony lộ diện tại đây. Việc thông tin về Xperia T tại VN được lan tỏa cũng góp phần đưa tiếng nói của cộng đồng người dùng Sony tại VN vốn “ít được quan tâm” ra bên ngoài thế giới. Thực tế cũng rất ít đất nước nào lại có lượng  fan Sony hùng hậu và sôi nổi như VN.

Cũng xin gửi lời cảm ơn anh Hải (nickname là thitcun thông tin trên vnsony đầu tiên) đã nhiệt tình tạo điều kiện để Sony Việt có thể tiếp cận sớm với mẫu máy này. Sáng nay theo thông tin anh cung cấp thì máy lại mới được nâng cấp qua OTA bản FW mới  nữa và có thêm 2 ứng dụng mới mà chúng tôi vẫn chưa kịp xác nhận là ứng dụng nào.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

24 comments

 1. Nguyễn Minh Hiển

  Đầu tiên trên thế giới cơ đấy ^^

 2. Đề nghị “sếp” vời anh ý vào offline 6/1 này.. :v

  • Anh ấy ngoài Hà Nội bạn ạ.

   • À nhận tiện, cái dzụ camera, có phản hồi trên XDA. LÀ nếu anh sử dụng chế độ Superior thì camera chỉ có 12mp thôi, còn chế độ khác thì 13mp bình thuờng.

 3. Luong Quoc Hung

  Anh Hải wa là 1 người may mắn.
  Làm thêm 1 clip review bằng tiếng anh thì tuyệt !
  Ng Việt Nam tài giỏi

 4. chúng ta tự hào là người Việt đam mê công nghệ ,hy vọng 4.1 sớm được update cho tất cả các mẫu máy X.

 5. ks.tranbaotrung

  ủng hộ cho sonyviet 😀

 6. michaelmanhhung

  sonyfan.vn sắp nổi tiếng rồi.

 7. hoang_nguyenvu209

  quá tự hào, PhoneArena với XperiaBlog trích nguồn từ sonyviet :)), anh hùng vũ có vẻ rất mát tay và may mắn khi mở ra web này, tớ ngĩ web này tên miền cứ để như thế mãi ko thay đổi!

Leave a Reply