[Thông báo] Big Offline Xperia Sony Việt – TP.HCM 6.1.2013

Sony việt

Vậy là điều mong chờ suốt 1 năm nay của chúng tôi và của các bạn đã sắp thành hiện thực. Thay mặt cho BQT tôi xin vui mừng thông báo với tất cả những người đã, đang và sẽ yêu mến Sony Việt suốt thời gian qua một event đặc biệt nhằm kỷ niệm 1 năm ra mắt Sony Việt và cũng là dịp những Fan Sony nói chung và Fan Xperia nói riêng có cơ hội gặp gỡ và chia sẻ với nhau niềm đam mê và những trải nghiệm mình đang có trên Xperia.

Buổi Offline này sẽ tổ chức tại TP.HCM trước tiên sau đó sẽ là HN (chắc chăn sẽ có, chúng tôi sẽ công bố sau). Đây là kết quả của sự cố gắng của toàn bộ BQT Sony Việt suốt 1 tháng qua. Chúng tôi không dám chắc rằng mọi thứ sẽ hoàn hảo nhưng chúng tôi sẽ làm tất cả nhưng gì có thể để mọi người có một buổi Offline thực sự ấm cúng và vui vẻ giữa không khí của năm mới đang về.

Có thể nhiều người sẽ thắc mắc rằng tại sao không phải HN trước, tại sao không có khu vực miền trung ?. Cung xin thú thật với các bạn rằng để thực hiện được buổi Offline này phải chuẩn bị rất nhiều thứ như nhân sự, kinh phí và rất nhiều thời gian. Chúng tôi không muốn tạo ra một buổi Offline “lãng xẹt” và qua loa. Hãy cho chúng tôi thời gian để chuẩn bị, hẹn gặp lại vào một ngày rất gần đây thôi.

Các nội dung cụ thể chúng tôi đã liệt kê tại poster phía trên. Có một số lưu ý mà các bạn cần biết đó là để đảm bảo khả năng kiểm soát tốt cũng như nội dung chương trình, BQT Sony Việt xin phép được giới hạn tối đa 80 người được tham gia buổi Offline này. Chúng tôi sẽ mở cho tất cả các thành viên thường xuyên theo dõi trang chủ và thành viên tham gia diễn đàn. Lượng người vượt quá con số 80 thì sẽ phải bốc thăm ngẫu nhiên và công bố danh sách cụ thể vào ngày 30.12.2012.

Chi phí đồ uống tại quán thành viên vui lòng tự trả, giá cafe 33 ngàn/ly (khá ngon), không gian quán theo phong cách Châu Âu rất đẹp và rộng rãi. Chúng tôi sẽ sắp xếp chỗ ngồi cho các thành viên theo nhóm các mẫu máy Xperia như  trong diễn đàn. Mục party (nhậu nhẹt) là phần mở rộng không nằm trong lịch trình tổ chức của BQT nhưng sẽ phụ thuộc vào mong muốn của các thành viên tham gia thực tế tại buổi Offline này.

Thành phần tham gia:

 • Tất cả những người yêu thích Sony hoặc đang dùng Xperia
 • Nhóm BQT Sony Việt tại TP.HCM
 • Admin (Hùng Vũ) sẽ từ  HN vào

Để buổi Offline thêm sắc màu vui nhộn BQT xin kêu gọi các thành viên có năng khiếu văn nghệ hãy đăng ký đóng góp các tiết mục cho buổi Offline này (hiện tại chưa có), khi đăngký vùi lọng chọn loại đăng ký là “Đăng ký văn nghệ”, các bạn sẽ  có ngay quyền tham gia mà không phải bốc thăm. Giải thưởng may mắn cho những ai tham dự buổi offline sẽ rất hấp dẫn, pin mở  rộng, tai nghe Sony, USB Sony đang chờ  đợi các bạn. Rất cảm ơn Phongcachmobile đã nhiệt tình tài trợ cho buổi Offline này.

>> Đăng ký tham gia << 

Đã hết hạn đăng ký

* Hay cần nhắc kế hoạch tham gia của bạn trước khi đăng ký nhé. Tránh tình trạng đăng ký mà không tham gia.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

29 comments

 1. Được ah nha

 2. “Hãy giúp đỡ BQT Sony Việt bằng cách xác định rõ kế hoạch tham gia của bạn trước khí đăng ký. Mong rằng các bạn đăng ký mà không đến nhé.”
  BTC ghi nhầm hay sao thế nhỉ? Câu cuối hiểu thế nào đây?!
  Mềnh ở xa xôi không đăng kí được rồi. Chúc các bác có buổi off thú vị và thành công!

 3. ………… HÀ NỘI KHI NÀO …ĐÂY NHỈ

 4. em chờ các bác ra hà nội

 5. tiếc quá thời gian đó chắc bận nhiều việc kko tham gia dc hẹn 1 dịp khác nhé.

 6. hok có HN lởm quá

  • đọc bài đi rồi hãy phát biểu 😐
   Hà Nội chắc chắn sẽ có và sẽ thông báo sau 😐

   • thông báo sau là khi nào có tài trợ đó , thời buổi khó khăn nên phải đầu tiên 😀 , phong cách mobile họ đăng quảng cáo nên xin tài trợ , chứ diễn đàn chuyên về sony kiếm mối tài trợ hơi khó

 7. 21/12 tận thế rồi muh…!^^ Chán quá em không đi được…! Oaoa…Chúc các bạn 1 buoi Offline vui vẻ và thành công…

Leave a Reply