Sony tung ra PS3 Lunch Box, hộp đựng cơm độc đáo

Sony hôm nay vừa tung ra phiên bản mới PS3 Lunch Box, một hộp chứa thực phẩm tiện lợi và đây cũng là một phiên bản đặt biệt. Đây cũng là thông điệp mà Sony Computer Entertaiment muốn gởi đến người tiêu dùng và hứa sẽ được tiếp tục hỗ trợ lâu dài cho game console , PS3 được biết đến với những thành công từ các game Final Fantasy và Metal Gear series.

PS3 Lunch Box sẽ được phát hành tại Nhật Bản và có một tên gọi khác là bentou. Thiết bị này đặt biệt là một juubako, phía trên cùng của PS3 Lunch Box vẫn có thiết kế khá giống một Playstation tiêu chuẩn của bạn đang dùng.

PS3 Lunch Box được sản xuất chế biến gia công từ gỗ cao cấp nhất, phía trên mặt của Lunch Box PS3 được khắc laser khá đẹp. Nói cho cùng các bạn cũng có thể hiểu rõ tường tận hơn đây chỉ là một chiếc hộp có thể để bất kỳ thức ăn nào bên trong, Lunch Box PS3 được công nhận là an toàn thực phẩm. Việc Sony tung ra PS3 Lunch Box có ngụ ý gì chăng? Họ sẽ tiếp tục phát triển PS3 và hỗ trợ cho khách hàng sử dụng một cách ngon lành, giống như bạn đang thưởng thức một món thực phẩm nào trên chiếc PS3 Lunch Box của mình.

Phiên bản PS3 Lunch Box sẽ được công bố vào ngày 18 tháng 12 tới đây.

nguồn: tweaktown

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

6 comments

  1. có cái hộp cơm cũng làm lễ công bố sao trời

  2. Ở Nhật sản phẩm nào ra mắt cũng có thể làm lễ công bố cả.

  3. Các bác không biết đó chứ, trong văn hóa Nhật, cái hộp đựng cơm Bento có ý nghĩa lắm đấy, bất kể ai sinh ra ở Nhật đều có tuổi thơ lớn lên cùng Bento 🙂 Nên chuyện làm rùm beng ra mắt là bình thường. 😀

  4. Mai Nguyên Tài

    bên Nhật người ta ăn cơm hộp nhìn lịch sự có phải như VN đâu ăn cái hộp cơm thấy ghê mà con gay ô nhiễm nhiều vì rác quá nhiều !

  5. pablo Khánh Nguyễn

    hộp đẹp wa sony ra cai ji cung dep mun có 1 cai

Leave a Reply