Sony thu về 1 tỉ đô tiền vé bộ phim Skyfall trên toàn cầu

Đây là một thành công vượt mong đợi của hãng (Sony Pictures) khi bộ phim thứ 23 trong series về điệp viên 007 lừng danh Skyfall đã đạt mức doanh thu phòng vé kỷ lục tới 1 tỉ đô trên toàn cầu trong khi Trung Quốc vẫn được công chiếu đến ngày 21.1 tới. Xét trong lịch sử chiếu phim toàn cầu thì Skyfall hiện đang lọt vào top 14 những bộ phim đạt mức 1 tỉ đô trở lên.

Đạt được thành công này ngoài diễn xuất tài ba của Daniel Craig hay khả năng chỉ đạo tuyệt với của đạo diễn Sam Mendes thì cũng cần phải kể đến yếu tố Sony đã phải mất 4 năm mới cho ra phần mới kể từ năm 2008 với bộ phim Quantum of Solace, thông thường thì chỉ 2 năm là sẽ có phần mới.

Ngoài vấn đề lợi nhuận thông thường thì Skyfall cũng đã giúp Sony quảng bá rất nhiều sản phẩm điện tử của mình như laptop, máy tính bảng hay cả Xperia cũng đã xuất hiện rất ấn tượng trong phim. Hi vọng rằng Sony sẽ thu về được một khoản lợi nhuận kha khá (thông thường là khoảng 60%) từ số doanh thu này và nó sẽ đóng góp một phần lớn trong việc cải thiện tình hình toàn tập đoàn trong năm tới.

Nguồn: imdb

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Check Also

CES 2018

Ngài Hirai nhận lương năm cuối cùng làm CEO 25 triệu USD

Ngài Hirai trong lần cuối lên giới thiệu các sản phẩm Sony với công chúng …

bravia 2

IHS Markit: Sony chiếm 9.1% thị phần truyền hình toàn cầu, xếp thứ 3

TV Bravia (ảnh: Techbang) Theo công ty nghiên cứu thị trường IHS Markit, thị trường …

10 comments

 1. chúc mừng sony ha ::)~

 2. michaelmanhhung

  nghe nói doanh thu chỉ đứng thứ 3 thôi.

 3. chúc mừng Sony nhé, Sony picture cố lên :D

 4. T nổi như cồn nhờ anh Bond

 5. Thế là ngon ùi! Hihi

 6. Hieunguyenkg77

  Fim rất hay ,rất Ấn tượng

 7. kết nhất Series bond :) ), săng năm tích cực đi xem phim của Sony Pictures , xì trum 2 =))), các hãng phim mình chỉ thích Sony Pictures với Waner Bross , làm phim có chiều sâu, cốt truyện hay. ko như mấy cái hãng khác toàn bom với tấn mà năm nào cũng đề cữ mâm xôi vàng, đơn cử như thằng Paramout Pictures

 8. Chúc mừng sony … haha

Leave a Reply