Sony Mobile có khả năng sẽ rút khỏi thị trường Hàn Quốc


Nếu Sony Mobile đạt được sự thành công tại Nhật và Anh Quốc gần đây khi chiếm thị phần thứ 2 smartphone Android tại các nước này thị tại Hàn Quốc hãng gần như mờ nhạt. Một số phương tiện truyền thông của nước nay đang loan tin có khả năng Sony Mobile sẽ rút hoàn toàn khỏi thị trường di động nước này trong thời gian tới.

Nguyên do thì không khó nhận ra khi sự bành trướng của Samsung và LG trên sân nhà là quá lớn, dẫn tới thị phần dành cho các hãng còn lại là rất nhỏ. Sony cũng đã từng lên kế hoạch tung ra mẫu Xperia T (LT30k) tại Hàn Quốc những không rõ nguyên nhân tại sao lại hủy bỏ. Trước đây những tên tuổi lớn như HTC hay Motorola cũng đã rút khỏi Hàn Quốc.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

4 comments

  1. Tất nhiên là có thể trở lại bat cứ lúc nào…! Trên quốc tế da ko canh tranh noi SS thì làm sao cạnh tranh trên sân khách được…!!!!

  2. bỏ là đúng. chỉ có iPhone mới tung hoành trên đất Hàn được thôi

  3. Đồng ý là việc dùng hàng nước mình là tốt, nhưng nếu lâu như vậy thì thành độc quyền mất, rồi người ta có thể sẽ thấy chán, không phải là fan của sony nên mới nói như vậy, chứ sản phẩm của lg và ss, đặc biệt là ss, quá thiếu ý tưởng. Nếu mình là người nước Hàn thì sẽ không chịu nổi, ha ha.

    Mình xài laptop thì thấy sony hỗ trỡ rất tốt, còn smartphone thì hãng còn yếu, nên không đủ đội ngũ nhân viên, vả lại ai cũng đòi máy mình xài được nâng cấp đối với android thì sao được, vốn nó đã phân mảnh, mà mấy hãng kia có hãng quái nào mà chịu khó update, nâng cấp cho mấy con tầm trung như sony đâu. Nên đừng phán sony không hỗ trợ người dùng chứ. Xài smartphone sony tinh tế và đẹp, chỉ có hãng khác bắt chước chứ chẳng đi tìm của ai mà sao chép , cả cái rom cũng đẹp, các tác vụ cơ bản và phức tạp cũng đã đáp ứng được, tại sao lại cứ thích cập nhật, mình ghét google là vậy, hệ điều hành cho ra quá nhanh, cải tiến thì không có gì quá nổi bật, tại sao không làm như microsoft hoặc apple, nữa năm hoặc một năm cho ra một phiên bản mới, nhưng hoàn toàn chất lượng hơn bản cũ. Khiến cho các hãng sản xuất điện thoại cũng dễ thở hơn, và người dùng không nghĩ rằng điện thoại mình bị lạc hậu.

    PS: Ý kiến cá nhân

  4. Ở Hàn ng dân thích xài hàng nội địa hơn.Cái gì cũng ưu tiên nội địa hết.Thời trang,công nghê, phần mềm,vvv rất nhiều thứ họ xài nội địa

Leave a Reply