Sony Mobile chiếm thị phần smartphone thứ 3 tại Pháp

Sau một số thành công nổi bật tại Anh Quốc và Nhật thì một thị trường lớn tiếp theo tại Châu Âu là Pháp Sony cũng đạt được tin hiệu tốt khi chiếm được thị phần smartphone lớn thứ 3 tại đây sau Apple và Samsung.

Theo David Mignot giám đốc điều hành Sony Mobile tại Pháp cho biết, hãng đang chiếm 8,7% thị phần tại đây vào tháng 10 vừa qua, nếu xét về doanh thu thì chiếm 7,1%.

Sony Mobile sẽ đẩy mạnh sự tăng trưởng này vào năm tới bằng việc sẽ tăng gấp đôi ngân sách tiếp thị của mình để củng cố vị trí thứ 3 với khoảng từ 15 đến 20% thị phần.

Mignot nói rằng.

Sony Mobile đang có “một tham vọng lớn để trở thành những “tay to” trong thị trường smartphone và có lẽ chỉ có Sony mới đủ sức cạnh tranh với Apple và Samsung trên phân khúc cao cấp.

Ông còn cho biết thêm Sony Mobile sẽ tung ra rất nhiều smartphone cao cấp trong năm tới và được tích hợp những “tinh hoa” của Sony về các công nghệ màn hình, âm nhạc, hình ảnh và game.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

10 comments

 1. chuc mung SONY.co ai biet la tai viet nam SONY nha minh dung thu may khong ca nha?

 2. Hình nhu là tai vn. Sony it chac cũng thu 3 wa. Bh thấy cũng xài sony nhiều lam rùi. Nhung nguoi xài sony .cùng chung so thích là . Bền .
  đep. Camera tốt. Màn hình k thễ chê. Nghe nhac thì quá đĩnh . Và nhiều thu hãng khác k có dk. Nhùn sony máy tầm thấp giá nó cũng cao hon ss

 3. Lê Chính Quân

  tiền nào của đó 😉

 4. trần khắc lâm

  ^^
  điện thoại ở vn sô một vẫn nokia hoho sony chắc t4 thôi h ai chả dùng nokia như em có Xp vẫn phải có 1 con 1200 cục gạch để nghe gọi

 5. chờ Sony leo lên hạng nhất rồi chúc mừng luôn thể 🙂

 6. sonyfan_lxag007

  yeu e no tu caj dòm dau tien, 1 suc hap dan k the cu0g laj dc..
  Mua dt s0ny chua pao h xem cau hjh… Dep la wuat, b0c tem e ngaj.. Hjhj
  (Sr 0nl pang dth, k c0 dau..)

Leave a Reply