Sẽ có Xperia tablet mới vào tháng 2, tablet 13 inch đang thiết kế

Theo nguồn tin mới lộ diện từ Trung Quốc cho thấy Sony đang dự tính tung ra mẫu máy tính bảng Xperia Tablet mới vào tháng 2 năm sau đúng dịp valentine. Có vẻ như mẫu máy này vẫn tiếp tục có khả năng chống nước khi thị trường đầu tiên được giới thiệu lại là Nhật Bản. Tiếp đến một mẫu khác có màn hình cực lớn 13 inch cũng đang được thiết kế.

Chưa có nhiều thông tin về cấu hình các mẫu máy này, Xperia Tablet sẽ có màn hình độ phân giải siêu cao (lớn hơn Full HD), sử dụng các công nghệ màn hình Bravia Engine 2, cảm biến Exmor R. Nếu Sony tung ra mẫu máy tính bảng 13inch đầu tiên thì đây sẽ là một bước thăm dò khá mạo hiểm vì thực tế nó đi ngược lại rất nhiều mẫu máy tính bảng Android khác chỉ có màn hình dưới 10 inch. Có thể Sony sẽ thiết kế mẫu máy này theo dạng siêu mỏng nhẹ để tăng sự hấp dẫn.

* Hình minh họa

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

2 comments

  1. Tháng 2 có thể là MWC 2013…Gia cát dự 10″ 2560*1600( hoac 1920*1200) IPS Neo Whitemagic, S4Pro 2g Ram….! Mẫu 13″ sẽ là WP8 Pro Tablet….

  2. đùa. vừa mua Xperia Tablet S xong :(( nhân tiện báo cáo lun là Xperia Tablet S vừa có bản cập nhật mới. hỗ trợ thẻ nhớ SDXC

Leave a Reply