Nexus 4 vs Xperia ion: True IPS+ khó qua mặt HD Reality

Thế mạnh của các mẫu Xperia mới hiện nay như Xperia T, TX hay Xperia V luôn là màn hình cực kỳ sắc nét và ngay cả các mẫu cũ như Xperia ion cũng vậy, màu sắc hài hòa nhất trên thị trường smartphone hiện nay. Một video thử nghiệm giữa Nexus 4 với màn hình True IPS+ mới nhất hiện nay được LG sử dụng trên siêu phẩm Optimus G của mình. Lợi thế của True IPS+ là độ sáng màn hình tốt nhưng về độ tương phản hay màu sắc thì khó có thể qua mặt được HD Reality trên Xperia T.

Check Also

Các nghệ sĩ nói gì về 360 Reality Audio của Sony, định dạng mới giúp bạn đắm chìm vào không gian âm nhạc?

Sony vừa khởi động định dạng âm thanh mới 360 Reality Audio, thu hút sự …

Sony Trung Quốc nhá hàng cảm biến 60MP IMX686, sẽ dùng trên điện thoại Huawei, Oppo

Thị trường Trung Quốc ngày càng quan trọng với Sony khi hàng loạt các hãng …

12 comments

 1. cũng ko quá tâng bốc như vậy. Điểm yếu của màn hình Sony là góc nhìn hẹp

  • mình nghỉ góc nhìn hẹp cũng ko mấy ảnh hưởng nó có phải tivi đâu mà cân góc nhìn cho rộng do đứng xa vs chả ai dùng điện thoại mà cầm nghiêng màn hình lại nhìn hết :))

 2. ion có điểm yếu là màu da người bị đỏ đỏ. mình nhìn rất khó chịu

 3. Màn hình Ion vẫn thua TX va T….!**

  • Ấy.ko phải mình dùng ion mà đi ǹnói tốt cho iphone đâu, nhưng nhìn góc nhìn của nó mình cũng thèm. Ko tin bạn cứ dùng hay ngồi cạnh 1 người dùng iphone coi

   • Công nhận luôn, góc nhìn Iphone 4s rất tốt và Ip5 tốt hơn cơ…tuy nhiên đổi lại ta sẽ có 1 màn hình bé hơn…!^^ Nghe đồn Reality của Sony dùng cho Ion, S là IPS VSPEC III góc nhìn kém hơn IPS trên Iphone tuy nhiên tiết kiệm pin hơn ( nếu cùng size ) và sáng hơn ( chất lượng màu sắc y nhau nếu nhìn thẳng )…

 4. góc quay ngu thế =S
  phải trực diện vs 2 cái màn hình thì mới chuẩn chứ =S

 5. ION nếu so sánh với XPERIA V thì chưa biết nhưng nếu với TX và T thì như nhau nhé vì nó có mật độ điểm ảnh như nhau nên ko khác nhau nhiều.

 6. xperia ion là chiếc điện thoại có màu sắc đẹp nhất mà mình từng được nhìn, so sánh thực tế thì đẹp hơn xperia S mình đã từng dùng .

 7. @daugiang1987 : Mật độ điểm ảnh giống nhau thì màn hình giống nhau sao ? như Ion vs S mật độ điểm ảnh giống nhau sao màn hình lại khác nhau ? hay như TV Sony vs SS mật độ điểm ảnh giống nhau sao lại khác nhau :).

Leave a Reply