Mời các bạn đăng ký Big Offline Xperia tại Hà Nội

Như đã thông báo trước đó, tiếp sau TP.HCM 2 tuần, tại thủ đô HN Sony Việt sẽ tiếp tục tổ chức buổi Big Offline Xperia tại đây. Nội dung chương trình các bạn có thể xem phía trên. Với đúng tinh thần của Sony Việt, BQT khu vực HN sẽ cố gắng hết mình để tạo một buổi Offline ấm cúng nhất, nơi những người yêu thích Sony nói chung và Xperia nói riêng có thể gặp gỡ và chia sẻ niềm đam mê cùng nhau.

Đối tượng tham gia:

  • Tất cả những người yêu thích Sony
  • BQT Sony Việt tại HN và miền trung
  • Người phụ trách chia sẻ: Hùng Vũ

Đây cũng là dịp Sony Việt chia sẻ với mọi người một vài câu chuyện về chính Sony Việt và các mẫu Xperia 2013 vừa được ra mắt tại CES ngày 8.1.2013, đánh giá ưu nhước điểm của chúng với những đối thủ đến từ Samsung hay HTC. Vị khách mời đặc biệt có thể tham gia sự kiện này chính là chủ nhân chiếc Xperia T được cập nhật Android 4.1 Jelly Bean đầu tiên trên thế giới, nếu may mắn các bạn có thể được trải nghiệm thực tế mẫu máy đặc biệt này.

Giống như tại TP.HCM các bạn phải tự trả chi phí đồ uống (bắt đầu từ 25K) và có thể chúng tôi sẽ áp dụng thu trước khi buổi Offline bắt đầu. Vấn đề gửi xe các bạn hãy giúp đỡ chúng tôi bằng cách gửi xe tại bể bơi Thái Hà cách quán cafe khoảng 40 m. Do mặt bằng tổ chức có hạn Sony Việt xin phép tối đa chỉ được 80 thành viên tham gia, số lượng đăng ký nhiều hơn sẽ phải bốc thăm. Những thành viên không may măn được tham dự sẽ được ưu tiên vào lần Offline sau.

Với những người từ các tỉnh/thành phố khác nếu thực sự muốn góp mặt trong buổi Offline xin vui lòng ghi rõ vào phần lưu ý, có thể chúng tôi sẽ ưu tiên một số trường hợp. Những người có năng khiếu văn nghệ có thể đăng ký tham gia và ghi rõ tiết mục mình tham gia, các bạn sẽ được quyền tham gia thẳng vào buổi Offline mà không cần bốc thăm.

Xin chào và hẹn gặp lại!

<<Đăng ký tham gia>>

Hạn đăng ký: 16.1.2012

* Mọi thông tin thắc mắc, đóng góp ý kiến hoặc giúp đỡ (tài trợ) xin vui lòng gửi mail đến sonyfan.vn@gmail.com

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

17 comments

  1. Minh dang ki roi ma k biet dc chua.minh dang dung dt

  2. Mới đk xong, ko biết gấu nhà mềnh đi theo gấu đc ko nhể :p

  3. Mới đăng ký xong, ko biết gấu nhà mềnh đi theo gấu đc ko nhể :p

  4. ……..NHƯỜNG AE.ĐK………TUI ÔM BOM… ĐI OF.KEKEKEKE

  5. Form đăng ký viết nhầm kìa a Vũ ơi “Số đện thoại”

Leave a Reply