Mổ bụng Xperia V

Sau khi công bố Xperia V phiên bản quốc tế tại Châu Âu và Châu Á, hầu hết các thị trường đã bắt đầu bán ra hoặc chỉ trong một hai tuần tới, đây chính là thời điểm Sony “đặt chân” đến thị trường Mỹ Mỹ, một trong những thị trường tiêu thụ smartphone lớn nhất thế giới. Theo đó cơ quan kiểm định chất lượng FCC của Mỹ đã hoàn tất cấp chứng chỉ cho Xperia V báo hiệu việc mẫu máy này sẽ sớm được công bố tại đây.

Đi kèm với chửng chỉ này là một số hình ảnh “mổ bụng” Xperia V để kiểm tra các linh kiện phía trong. Có thể thấy cách thiết kế bo mạch vẫn rất đậm chất Sony Ericsson trước kia bởi nhìn màu xanh của main là các bạn sẽ thấy sự quen thuộc. Ngoài một số cáp nối có vẻ hơi rắc rối thì các thành phần linh kiện được sắp xếp khá là gọn gàng, chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra bộ vi xử lý Qualcomm của Trung Quốc, bộ nhớ ram Elpida của Nhật, bộ nhớ trong Samsung của Hàn Quốc, đây đều là những nhà sản xuất linh kiện quen thuộc của Sony.

xperia v

xperia v

xperia v

xperia v

xperia v

xperia v

xperia v

xperia v

xperia v

Check Also

Trải nghiệm tai nghe cao cấp 1000XM2: thiết kế sang trọng, khử ồn đỉnh, âm thanh ấm

 Tai nghe chống ồn cao cấp 1000XM2 trị giá 9 triệu và Xperia L2 giá …

SonyFan: Trên tay thực tế bộ đội Xperia X, XA, cảm xúc mạnh thuộc về XA

Vài ngày trước Sony VN có gửi cho mình trải nghiệm thử 2 mẫu Xperia …

4 comments

  1. Cái joan chống nước chay doc theo thân sườn máy kìa, chắc được gắn lai rất kỹ bởi keo…mấy máy chống nước nhìn main rất phuc tạp…

  2. Thang nao dem mo bung V ra the nhi Minh trong cho V de mua, no thi dem ra quay. Ghen that!

Leave a Reply