[Update] Lộ điểm số benchmark Xperia “HuaShan”

Sau thông tin về bức ảnh được cho là chụp từ chiếc Xperia bí mật “HuaShan” trên Picasa . Thì mới đây thông tin về Xperia HuaShan xuất hiện rõ hơn qua kết quả benchmark trên trang Antutu . Qua thông tin cấu hình cho thấy Huashan sử dụng CPU có xung nhịp 1.7GHZ tuy nhiên vẫn chưa thể biết chính xác  máy sử dụng vi xử lý  bao nhiêu nhân. Có vẻ như đây là chiếc Xperia tầm trung và rất có thể là Sony chỉ trang bị cho HuaShan chíp lõi đôi để giảm giá thành. Chiếc điện thoại test này đang chạy Jelly Bean 4.1.1 và đạt kết quả 16,133 điểm , 1 kết quả khá cao nếu đem so với Nexus 4 (11890) , Galaxy S3 (12060)  thậm chí còn cao hơn khá nhiều so với chiếc HTC butterfly đình đình đám mới ra mắt (13861) các bạn tham khảo thêm về điểm benchmark Antutu ở đây nhé .

Update: có thể điểm số trên trang chủ Antutu Benchmark chưa update – đang sử dụng kết quả của Antutu benchmark version 2.x, theo thông tin benchmark với version 3 LG Nexus4 đạt 17500 điểm. Theo mình nghĩ giá trị này hơp lý hơn bởi vì bản 3 đã đánh giá chính xác hơn dòng chip lõi 4 mới, tham khảo clip benchmark. Tuy nhiên tương quan điểm có thể thấy C5303 không kém cạnh Nexus là bao nhiêu.

ps:  Phần text English ở trên translate sang từ tiếng Trung Quốc nên chỉ đúng tương đối.

Nguồn Xperia Blog

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

10 comments

  1. tầm trung mà điểm bench ngon thế @@

  2. Tối ưu la thế mạnh nhất của Sony….! Tuy nhiên hình như Antutu Nexus 4 là tren 16.000 mà, tại sao lai ghi là 12,13 ngan nhi!?

  3. 1.7 ghz lõi tứ, S4pro hiện tại là 1.5ghz,còn mẫu lõi tứ cao cấp nhất của qualcomm là S4 prime xung 1.7ghz,S4 prime manh hơn S4pro

    • S4 pro 1,5 Ghz dư sức ép xung lên 1,7 Ghz bác ạ…! S4 Prime cũng như S4 Pro thôi nhưng hỗ trợ băng thông mạng và sóng tốt hơn thôi…! Có thể hiệu năng sẽ cao hơn…

  4. michaelmanhhung

    em này mà đẹp thì cũng đáng chờ đợi đấy.

  5. chi la mo thoi

  6. con P2 mà được vậy thì V làm sao bán

Leave a Reply