[Update] Lịch tết Xperia 2013 đã sẵn sàng, mời các bạn đặt in

Sau khi trình diễn phiên bản thử nghiệm đầu tiên về bộ lịch Xperia 2013 độc quyền của Sony Việt, chúng tôi đã nhận được sự ủng của các bạn ngoài sự mong đợi (600 người muốn mua). Một số ý kiến đóng góp về màu sắc và thêm lịch âm chúng tôi đã tiếp thu và chỉnh sửa. Chắc chắn một điều là vẫn có những người chưa cảm thấy hài lòng 100%  nhưng đạt được sự “tuyệt đối” của số đông  đều là điều không thể. Mong các bạn thông cảm.

Bộ lịch này sẽ là dạng treo tường để đảm bảo giữ nguyên ý tượng là một chiếc Xperia đích thực với giao diện rất giống với theme truyền thống trên Xperia 2012, tên các mẫu máy đều đã hiển thị trên màn hình (thanh ngang giữa), màu sắc tùy biến phù hợp với màu của mỗi máy. Sẽ không thể có đầy đủ các mẫu Xperia nhưng đây chắc chắn sẽ là bộ lịch “đậm chất Xperia” và độc đáo nhất từ trước đến nay.

Bộ lịch sẽ có 13 tờ, in bằng công nghệ Metalize 3D mới nhất, dạng gáy  lò xò,  kích thước 40cm*60cm (có thể cân nhắc gọn hơn 1 chút nếu thực tế lớn quá). Mức giá dự tính khoảng  70.000 đồng, cao hơn 20% so với giá in vì chúng tôi còn phải trả một số phí liên quan.

Cách thức đặt hàng.

Vì số tiền nhỏ nên rất khó thanh toán trước qua ngân hàng nên chúng tôi sẽ dựa hoàn toàn niềm tin vào các bạn. Các bạn cứ đăng ký trước (nhưng phải chuẩn), sau đó khi nhận lịch sẽ trả tiền. Việc nhận lịch các bạn phải mất công đi lại đến các điểm phân phối cố định nên các bạn phải đảm bảo hiểu rõ được vấn đề này trước khi đăng ký nhé. Bỏ bom BQT là sẽ có nhiều mod,admin “hết tiền ăn tết” đó.

Cách thức nhận hàng.

Ngoài TP.HCM và HN thì các thành phố khác thì chúng tôi đang rất bối rối vì không có người đại diện tại đây. Nếu các bạn đặt hàng theo nhóm được thì rất tốt vì lịch sẽ chuyển đến người phụ trách tại thành phố đó và các bạn đến lấy. Nhưng ai tại các thành phố lớn như Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ có thiện chí muốn muốn giúp đỡ mọi người tại khu vực mình thì hãy liên hệ riêng với BQT thông qua email sonyfan.vn@gmail.com, khi nhận phân phát lịch các bạn sẽ nhận được một khoản tiền hỗ trợ cho việc này.

Tại TP.HCM: Một phần lớn sẽ được phân phối vào trước và trong ngày Big Offline Xperia ngày 6.1.2013, tại khu vực Hồ Con Rùa. Số 6 Công Trường Quốc Tế, P6, Quận 3. Một số khu vực khác cũng sẽ được cân nhắc, bạn nào muốn đăng ký phân phối tại khu vực khác giúp BQT thì cũng email giùm.

Tại HN: Dự kiến trong các  ngày thứ 7, CN trong tuần chúng tôi sẽ có một số điểm phân phối lịch tại một số quận và các bạn sẽ phải tự đến các điểm này để nhận lịch.

TP. Cần Thơ:  Đã có 1 bạn tên là  Lý Hải Triều ( SĐT 0949195007)  nhận làm đại diện

TP. Đà Nẵng: Đã có 1 bạn là Nguyễn Phú Tài nhận đại diện

>> Đặt hàng in lịch<<

(Tạm ngừng)

Hi vọng là sẽ có nhiều bạn chung tay giúp đỡ  BQT  để các thành viên sớm có lịch treo chào năm mới!

*Toàn bộ mod, thành viên quản lý trang tin, thành viên diễn đàn từ 1000 post trở lên sẽ đươc tặng 1 cuốn.

Dưới đây là bộ lịch đã fix 100% thiết kế, chỉ chỉnh sửa màu sắc hoặc chi tiết nhỏ. Lịch thật sẽ có logo Sony Việt như trong hình. Riêng các mẫu Xperia TX, ion, P chúng tôi sẽ sửa lại như  hình  dưới đây.

lich xperia 2013

lich tet xperia

lich tet xperia

lich tet xperia

lich tet xperia

lich tet xperia

lich tet xperia

lich tet xperia

lich tet xperia

lich tet xperia

lich tet xperia

lich tet xperia

lich tet xperia

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

56 comments

  1. tuyệt quá, đã đặt 1 slot nhé 😀

  2. hay quá, đúng lúc sắp lên SG trở lại phải tranh thủ hốt 1 bộ về nhà treo Tết mới đc. đặt trc 1 chỗ

  3. đăng kí rùi 😀 😀

  4. Anh em nào ở Hp điểm danh đê để còn đặt theo nhóm cho dễ.

  5. Ai ở đà nẵng cho anh em nhờ với đê!!!!!!!!!!,Nhìn nó đẹp quá

  6. A vậy là mình đc tặng 1 cuốn sao… 😀

  7. Nhà có máy in màu coppy về tự in được không anh HÙNG VŨ.zzzzzzzz

Leave a Reply