Hot: Xperia S,Acro S,ion cũng sẽ được cập nhật Android 4.1 vào tháng này?

Sau loạt tin vui về 4 mẫu Xperia P, Xperia U, Sola và Go sẽ được cập nhật vào cuối tháng 12 này thì ngày hôm nay trên trang Twitter của mình, khi được hỏi khi Xperia S bao giờ được cập nhật Android 4.1 Jelly Bean thì Sony Mobile đã trả lời rằng “Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chi tiết vào giữa tháng 12″. Từ ngày thông tin đến khi chính thức cập nhật sẽ không cách nhau xa.

Nói như vậy có nghĩa rằng Xperia S hay rộng ra thêm cả các mẫu Xperia ion, Xperia Acro S có thể sẽ được cập nhật Android 4.1 vào cuối tháng này cùng 4 mẫu Xperia đã thông tin trước đó. Chắc chắn Sony đang muốn đem tới một giáng sinh ấm áp và đầy ý nghĩa cho các fan Xperia. Thật tuyệt vời, chúng tôi không biết nói gì hơn!

Nguồn: XperiaBlog

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Check Also

Sony OLED A1E

Sony kiểm soát gần 40% thị phần truyền hình OLED tại Nhật

Đã được khoảng một năm kể từ khi Sony bắt đầu lên kệ mẫu TV …

CES 2018

Ngài Hirai nhận lương năm cuối cùng làm CEO 25 triệu USD

Ngài Hirai trong lần cuối lên giới thiệu các sản phẩm Sony với công chúng …

43 comments

 1. Bán 4s mua XS thôi… Dư tiền để làm chuyện khác :) )

 2. quá tuyệt :x … !

 3. “Nói như vậy có nghĩa rằng Xperia S hay rộng ra thêm cả các mẫu Xperia ion, Xperia Acro S cũng sẽ được cập nhật Android 4.1 vào cuối tháng này cũng 4 mẫu Xperia đã thông tin trước đó.”

  Admin mà suy diễn buồn cười thế ? Chẳng có cơ sở gì để nói những mẫu trên CŨNG được cập nhật vào cuối tháng này.

  • Câu nói trên là câu trả lời của Sony Mobile từ một người hỏi về Xperia S. Thường thì Sony Mobile phân theo nhóm sản phẩm và cập nhật cùng thời điểm với nhau hoặc cách nhau rất ngắn. Việc Xperia S, Acro S, ion trước kia cập nhật xa nhau là do khoảng cách giới thiệu của 2 máy.

   Thêm nữa việc các mẫu Xperia TX, T, V ấn định vào đầu năm sau trong khi nó ra mắt sau đến gần nửa năm thì việc bộ ba này nâng cấp sớm hơn từ 1-2 tháng có gì là quá phi logic đâu? Đôi khi không cần phải cứng nhắc quá bạn ạ.

   • Like…theo mình thì XS, Ion đi gần hết chặng đường của nó và cần XS2 hay Ion 2 thay thế ( phong cách Design nhé ) nếu Sony Update quá cham cho những mẫu này thì sẽ ko ai mua chúng những năm tháng cuoi đời nữa !!=> Sẽ Update sớm cùng lúc như bác Hùng Vũ nói…

 4. Xperia T của mình đến đầu năm sau mói có 4.1 à ?buồn quá.

 5. “chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chi tiết vào giữa tháng 12″ – tới lúc đó lại thông báo cập nhật vào hè năm sau thì …. hài vãi đái =)))

 6. ks.tranbaotrung

  haizz, sony ơi sony, hứa thật nhiều, thất hứa thật nhiều :D

 7. Ngô Đức Thắng

  còn TX sao trời??? dòng cao mà nâng cấp sau àh :( (

 8. em lạy các bác , tin này mà thật và cái XS thưn iu của em được lên là em ra tậu thêm con VAIO nữa còn mà sai thì em quẳng cái Tivi Bravia đấy =))

Leave a Reply