Xperia Play được Sony “nghĩ lại”, cho nâng cấp lên Android 4.0?

Trước đây Sonymobile thông báo sẽ không cập nhật ICS cho Xperia Play do vấn đề tương thích game và trải nghiệm người dùng . Nhưng như chúng tôi  đã đưa tin vào giữa năm nay đã xuất hiện thông tin chứng nhận cho bản cập nhật 4.0.4 cho Play  cũng trên trang PTCRB .

Một lần nữa tia hi vọng lại nhen nhóm khi ngày  13/12 mới đây 1 bản firmware mới tinh mã số 4.1.H.0.23 cho Play lại xuất hiện trên PTCRB. Dù không nói rõ về phiên bản Android nhưng với cách đặt tên 4.1.H.X.X.X thì có vẻ như đây sẽ là Android 4.0 cho Play , điều này cũng tương đồng với cách đặt tên ICS firmware của các Xperia 2011 khác.

Việc còn lại của chúng ta là chờ đợi và hi vọng SonyMobile sẽ sớm phát hành bản cập nhật tới người dùng , các bạn thường đang dùng Play thường xuyên kiểm tra thông tin update nhé. Có vẻ như Sony đang làm tốt việc cập nhật cho các Xperia 2011 , ngay mới đây thôi thông tin về bản cập nhật 4.1.B.1.13 cho Xperia 2011 cũng đang rất được mong chờ.

Khi có thông tin bản firmware mới nhất cho Play, Sonyviet sẽ có gắng gửi tới các bạn hướng dẫn update ROM bằng cách flash để các bạn tiếp cận bánh kem nhanh nhất mà không phải chờ đợi.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

9 comments

  1. cuối năm toàn tin vui cho x2011, dạo này sony chăm chỉ quá 😡

  2. Hình như sony việt quên mất mãng Laptop của sony rồi nhĩ. Mong các anh bổ sung thêm phần này vào cho nó hoành tráng. Suốt ngày chỉ có Xperia thôi hơi buồn đấy admin ơi.

  3. Bao giờ XS có 4.1 nhỉ cả nhà ơi 😀

  4. còn các vụ kiện cáo giữa sony với các hãng nữa cho nó đầy đủ

    để anh em còn có chuyện để mà chém khà khà
    :)~

  5. Em dịnh mua em này thấy androi có 2.3.2 giờ dc upload lên 4.0 thì xúc luôn..hjhj,.

  6. Mình muốn mua con play lám nhưng kô bj́t mua ở dâu cho chắc chắn.ở tp.hcm

Leave a Reply