Hong Kong: Xperia V ngày mai bắt đầu bán ra, Acro S, Xperia SL giảm giá

Ngoài Đài Loan thì Hong Kong cũng là một trong nhưng thị trường được Sony rất chú trọng. Bằng chứng gần như đây là thị trường bán ra các mẫu Xperia mới đầu tiên tại thị trường Châu Á. Theo lịch trình trước đó, Xperia V sẽ bán tại đây vào ngày mai, cùng với đó các mẫu Xperia Acro S, Xperia SL cũng đã giảm giá để đẩy mạnh doanh số.

Mức giá Xperia V theo thông báo trước đó tương đương 11,8tr đồng, mức giá này được cho là khá rẻ khi mà tại Châu Âu mẫu máy này bán ở mức 16tr đồng, tại Nhật là 19tr đồng. Các mẫu Xperia Acro S cũng giảm từ mức 12,3tr đồng xuống còn 10,2tr đồng, Xperia SL giảm từ mức 10,7tr đồng xuống còn 9,9tr đồng, xét với thị trường xách tay tại VN thì nó đặt hơn nhiều nhưng với mức sống tại HK thì nó vẫn quá rẻ.

Bonus video Xperia Acro S

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

5 comments

  1. Luong Quoc Hung

    cũng vừa coi video acro s này xong trên utube. áo hồng bụng bự ghê.. bự như cái bụng acro s. acro s k đẹp ở cái bụng và mấy cái nắp đậy phía trên. làm cùng 1 màu v điện thoại thì hay biết máy. bóng bóng bạc bạc… bùn như ss

  2. Chắc khoảng cuối năm nay mới xuống đc 500K. À, nếu 21/12 là tận thế thì cửa hàng có dịp khuyến mãi tặng Free máy đó các bạn… 🙂

  3. ủa. Acro S xách tay còn 8.7tr thui mà. sao bên HK lại 12.3 xuống 10.2tr nhỉ. quái

  4. Đang đi ra Broadway và Fotress để mua xV – tí còn thời gian sẽ ra Sony xem sao, đêm qua ghé hết 3 nơi trên nhưng chưa thấy gì hết. A Hùng Vũ biết chỗ chỉ em với.

  5. Chưa có trong store, huhu, ra máy bay đây.

Leave a Reply