Hỏi Sony Việt: Anh em chơi điện thoại Sony được bao lâu rồi?

Chắc hẳn “tình yêu” Sony của anh em không phải mới xuất phát cách đây vài ngày hay vài tháng mà phần lớn đã chơi Sony từ cách đây vài năm rồi, hồi Sony Ericsson còn làm mưa làm gió với các mẫu Walkman phone hay Cyber-shot phone với khả năng mod máy vô hạn. Trước đây mình có được tiếp xúc với khá nhiều người chơi Sony thì hầu hết đều chia sẻ rằng “Mới đầu chả biết Sony là gì nhưng biết là nghiện liền”. 

Nhiều “em gái” dùng quen Sony một thời gian dù chẳng “mày mò” gì nhưng có người khi chót bán đi để mua mẫu máy khác thì có kêu với mình là “có khi em phải bán cái máy này gấp thôi, dùng nó cứ khó khó kiểu gì ấy, quen Sony rồi”. Rất khó để nói tường tận hết những sức hút thực sự của Sony là gì. Ngoài kiểu dáng thời trang, với ai mê chụp hình hay nghe nhạc thì khó có thể chấp nhận sử dụng các mẫu máy của hãng khác thay thế, nguyên do là phần mềm điều khiển camera và trình nghe nhạc của Sony rất chuyên nghiệp, đó là chưa kể đến chất âm của nó rất nịnh tai, âm bass mạnh, tiếng khá là trong trẻo, dễ tùy chỉnh Equalizer..v.v.

Cũng có một số trường hợp là dùng Sony quá lâu rồi đến khi hỏi tại sao thích cũng không biết trả lời làm sao, đơn giản chỉ thích thế thôi hoặc cũng có thể là do cái xu hướng mọi người thường đổ xô đi mua iPhone, Samsung thì chính việc dùng Sony lại khẳng định được sự cá tính của mỗi người.

Xin hỏi anh em là đã chơi điện thoại Sony được bao lâu rồi, bản thân mọi người thấy nó có sức hút gì để mình vẫn tiếp tục chơi tiếp? Sở dĩ mình dùng từ chơi vì dùng điện thoại Sony nó như là một đam mê chứ không hẳn là nhu cầu thông thường.

[poll id=”51″]

Check Also

Trải nghiệm tai nghe cao cấp 1000XM2: thiết kế sang trọng, khử ồn đỉnh, âm thanh ấm

 Tai nghe chống ồn cao cấp 1000XM2 trị giá 9 triệu và Xperia L2 giá …

SonyFan: Trên tay thực tế bộ đội Xperia X, XA, cảm xúc mạnh thuộc về XA

Vài ngày trước Sony VN có gửi cho mình trải nghiệm thử 2 mẫu Xperia …

80 comments

 1. từ hồi W810 , cũng ngót chục năm 🙂

 2. J110i là cái đt đầu tiên, sau đó là J10i2, J108, và hiện tại là Xperia U

 3. Từ lớp 8 đến giờ là đại học năm 2. Cũng lâu.

  K800i và K810i từ 8 đến hết lớp 9
  T610 và P1i hết lớp 10
  X1 hết lớp 12
  X8 nữa năm
  Khi vào đại học đến giờ Ion và sắp đến chuyển sang Odin hoặc Yuga

 4. đã chơi từ bóc trinh em K850 cybershot huyền thoại

 5. Mình đã trải qua W200i, W700i, W610i,W660i, k810i, G700,U10i, T700,Xperia Ray và hiện đang dùng Xperia P. Mình là super fan của Sony 🙂

 6. sức hút kì lạ, chuyển sang dòng khác vài hôm là chán và quay lại 🙂
  lũ bạn bị mình đầu độc, dùng rồi ghiền luôn, mặc dù tụi nó chẳng vọc vạnh gì, chỉ lên đời chứ ko đổi hãng 😛

 7. con đầu tiên là k310i của ông anh “thải lại” . giờ tới lww rồi ;))

Leave a Reply