Đức: Xperia E sẽ có giá từ 4,2tr đồng

Xperia E/E Dual, mẫu máy kế nhiệm bộ đôi Xperia Tipo/Tipo Dual trước đây đã được công bố cách đây ít ngày, màn hình 3,5 inch lớn hơn, kiểu dáng theo thiết kế thu nhỏ của mẫu Xperia J và được cài sẵn Android 4.1, nhiều người hi vọng rằng đây sẽ là ngôi sao mới trên dòng smartphone giá rẻ. Nay mức giá đã được xác nhận.

Tại Đức, theo thông tin từ trang netzwelt.de cho biết, bản 1 sim Xperia E sẽ có giá 159 Euro tương đương 4,2tr đồng, còn phiên bản 2 sim (1 sóng) Xperia E Dual sẽ cao hơn 10 Euro ở mức 169 Euro tương đương 4,55tr đồng. Mức giá này đang gần ngang bằng Xperia Miro có vi xử lý 800Mhz thấp hơn một chút.

Xperia E sẽ nhấn mạnh vào tính thời trang nhưng nhỏ gọn, màn hình 3,5 inch HVGA 480*320px,  vi xử lý 1Ghz lõi đơn, ram 512MB, camera 3.2Mpx, bộ nhớ trong 4GB hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ, máy tích hợp pin 1500Mah và được cài sẵn Android 4.1 khi bán ra (Xperia E Dual cài Android 4.0.4). Máy sẽ bán ra vào quý 1 năm sau.

Check Also

Thương hiệu Sony được định giá 10.5 tỷ USD, xếp thứ 56 toàn cầu

Tổ chức Interbrand vừa công bố bảng xếp hạng 100 thương hiệu toàn cầu, ghi …

Sony phát hành định dạng âm thanh 360 Reality Audio, hợp tác Amazon, Tidal,…

Sony vừa thông báo bắt đầu thương mại định dạng âm thanh 360 Reality Audio, …

9 comments

 1. cam 5 chấm thì ngon

 2. Sakamoto Takumi

  haaaa, Sony ra máy mới như thay áo. Cứ thế này không biết tương lai sẽ về đâu.

  • Sony có kinh nghiệm về việc ra nhiều nhưng chất lượng công nghệ phân tán để thất bại rồi bạn ạ ( hơn 20 mẫu LCD 1 năm nhưng công nghệ tích hợp khác nhau )…Chính sách tập trung công nghệ của Apple lên sp Sony cũng thừa hieu và đang dần học hỏi nhưng đó chỉ áp dụng lên Xperia cao cấp thôi còn những chiếc tầm thap này sẽ ko phải lo về khoản update OS nên càng nhiều mẫu mã càng tốt ( ko lo update vì với phần cứng hạn chế camera, chip , ram, screen, v.v…thì 4.1 hay 5.0 chả khác gì 4.0 và với nhu cầu cơ bạn thì người mua cũng ko cần )

 3. michaelmanhhung

  Về vn 4tr Thì ngon

 4. Không có flash cho bản 2 sim :))

 5. tàm tạm, bản 1 sim bị xperia u đối đầu rồi

 6. Nguyễn Văn Sơn

  Mình đang tính mua tặng bạn 1 chiếc tầm thấp này mà đang do dự không biết nên mua Ray hay các mẫu này.

 7. mình nghĩ về vn chắc cũng hơn 5t . vn làm giá dt lên ghê lắm.ma sony làm vậy la cố tình muôn lấy lại thi phần smartphone từ tay ss đó. mình thích sny hơn la ss. ủng hộ sn .

Leave a Reply