[Beta] Trải nghiệm giao diện “One Experience” tuyệt đỉnh tại diễn đàn Sony Việt

sony viet

Hòa chung khi thế chuẩn bị chào đón “ngày tận thế” và sau đó là năm mới, BQT Sony Việt xin vui mừng và bất ngờ thông báo một giao diện hoàn toàn mới và tinh tế của diễn đàn mà chúng tôi tạm gọi là “One Experience”. Nơi trải nghiệm trên di động hoặc trên PC được đồng nhất và tạo sự thoải mái nhất cho các thành viên.

Diễn đàn Sony Việt sẽ đẹp hơn, xứng tầm với một diễn đàn chuyên về Sony hơn, thương hiệu luôn làm cho chúng ta ấn tượng về sự cá tính và đột phá về tính thời trang trong sản phẩm.

Hiện tại giao diện này đang ở dạng beta, chúng tôi sẽ chỉnh sửa thêm một số nội dung nữa. Ngay từ bây giờ các bạn có thể thưởng thức thử  giao diện này trê cả PC và Mobile (không cần chọn) bằng cách click vào link dưới đây, sau đó comment cho chúng tôi biết cảm nhận của các bạn ra sao, mong muốn của các bạn là gì. Xin chân thành cảm ơn, BQT cũng đang rất bận rộn để tận hưởng những ngày “cuối cùng” này.

>>Thử  One  Experiences<<

PC

sony viet

sony viet

sony viet

sony viet

Di động

sony viet

sony viet

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

15 comments

 1. Chưa cảm nhan ro ràng bác ạ, sao có mỗi cái page chủ ko à…!!!? Em xin góp ý là Comment theo kiểu cũ trên page chủ hơi khó chịu, em thấy trả lời ( Reply ) theo kiểu trích lục dễ chịu hơn và nên thêm Like v.v…vào như nhiều diễn đàn khác…!^^

 2. ks.tranbaotrung

  chói quá bác AD ơi:D
  kiếm màu đen cho nó sang 😀

 3. đẹp hơn ,sáng xủa hơn nhưng chưa quen
  toàn dùng di động nên ko biết nó chẹp cỡ nào

 4. michaelmanhhung

  Thay đổi nhưng chưa đột phá.

 5. nguyễn duy minh

  chói mắt quá 🙂

 6. ” As for the design of the Xperia Yuga, the back is not glass but glass-like plastic (which sounds a lot like the Gorilla Glass on the Optimus G and Nexus 4) ”
  http://m.gsmarena.com/sony_c660x_xperia_yuga_reviewed_liked-news-5225.php
  Hic, moi đọc xong…Xperia Yuga mặt sau ko phải dùng kính và mà Glass-like Plastic, tuc là Nhựa kiểu kính…Hơi thất vọng vì nhựa rất dễ trầy tuy ko dễ vỡ…!:((

Leave a Reply