Ấn tượng phim ngắn được quay từ Xperia TX

Nhiều người vẫn còn hoài nghi về khả năng chụp hình của Xperia TX với camera 13Mpx Exmor R, điều này chỉ xảy ra nếu bạn đem nó so sánh với siêu phẩm về chụp hình đã quá danh tiếng như Lumia 920 khi đây là mẫu máy đầu tiên có hệ thống chống rung quang học rất tốt. Nhưng nếu thủ thưởng thức đoạn phím ngắn 5 phút dưới đây được thực hiện bằng camera của TX các bạn sẽ thấy rằng Xperia TX vẫn rất tuyệt.

Đoạn phim ngắn này được thực hiện bởi nhà làm phim Jason van Genderen đối tác của Cnet Australia. Các hình ảnh nổi bật trong video là rạp chiếu phím Verona tại Sydney vào ban đêm, qua đây chúng ta sẽ thấy được sự thể hiện của XPeria TX với các khung cảnh ban đêm đều khá xuất sắc. Cnet nói rằng khi video được chiếu trên màn hình lớn thì hình ảnh vẫn giữ được màu sắc vẫn rất sống động và sắc nét. Các mẫu máy khác dùng chung camera 13Mpx Exmor R  giống Xperia TX bao gồm Xperia T, và Xperia V.

Hãy xem video dưới đây để kiểm nghiệm.

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Check Also

VENICE

Đạo diễn James Cameron chọn máy quay VENICE 6K của Sony để quay Avatar 2 và 3

Nếu là một tín độ môn nghệ thuật thứ bảy, bạn hẳn không còn lạ …

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Hình ảnh và video trên tay cận cảnh Xperia XZ2 Premium ra mắt tại Nhật

XZ2 Premium đã “lặn mất tăm” kể từ khi ra mắt hồi tháng Tư, chẳng …

6 comments

  1. Ui tình iu của tui… :”3

  2. Bây giờ mới đánh giá cao công nghệ Pureview của Nokia à , Sony chắc còn phải cố gắng nhiều mới đuổi kịp công nghệ Pureview trên smartphone .

    • Camera trên smartphone Sony vẫn chưa làm hết sức đâu bạn, Sony vẫn còn thị trường máy ảnh nên camera trên smartphone vẫn chưa được trau chuốt hết mức đâu. Cậu so sánh như vậy thì khập khiễng quá. Dù vậy camera của TX cũng rất tốt rồi.

    • anhyeuvansd94

      nghe thủng chưa =)). nokia thì làm j có máy ảnh mà chả đưa hết công nghệ tân tiến vào máy nó. riêng sony chỉ cần đưa lại cyber shot vào xperia là cũng đủ ăn đứt thằng nokia cùi rồi :D

  3. Nó đưa hết vào thì máy ảnh của nó bán cho ai mua :D

Leave a Reply