Ấn tượng phim ngắn được quay từ Xperia TX

Nhiều người vẫn còn hoài nghi về khả năng chụp hình của Xperia TX với camera 13Mpx Exmor R, điều này chỉ xảy ra nếu bạn đem nó so sánh với siêu phẩm về chụp hình đã quá danh tiếng như Lumia 920 khi đây là mẫu máy đầu tiên có hệ thống chống rung quang học rất tốt. Nhưng nếu thủ thưởng thức đoạn phím ngắn 5 phút dưới đây được thực hiện bằng camera của TX các bạn sẽ thấy rằng Xperia TX vẫn rất tuyệt.

Đoạn phim ngắn này được thực hiện bởi nhà làm phim Jason van Genderen đối tác của Cnet Australia. Các hình ảnh nổi bật trong video là rạp chiếu phím Verona tại Sydney vào ban đêm, qua đây chúng ta sẽ thấy được sự thể hiện của XPeria TX với các khung cảnh ban đêm đều khá xuất sắc. Cnet nói rằng khi video được chiếu trên màn hình lớn thì hình ảnh vẫn giữ được màu sắc vẫn rất sống động và sắc nét. Các mẫu máy khác dùng chung camera 13Mpx Exmor R  giống Xperia TX bao gồm Xperia T, và Xperia V.

Hãy xem video dưới đây để kiểm nghiệm.

Check Also

Các nghệ sĩ nói gì về 360 Reality Audio của Sony, định dạng mới giúp bạn đắm chìm vào không gian âm nhạc?

Sony vừa khởi động định dạng âm thanh mới 360 Reality Audio, thu hút sự …

Sony Trung Quốc nhá hàng cảm biến 60MP IMX686, sẽ dùng trên điện thoại Huawei, Oppo

Thị trường Trung Quốc ngày càng quan trọng với Sony khi hàng loạt các hãng …

6 comments

  1. Ui tình iu của tui… :”3

  2. Bây giờ mới đánh giá cao công nghệ Pureview của Nokia à , Sony chắc còn phải cố gắng nhiều mới đuổi kịp công nghệ Pureview trên smartphone .

    • Camera trên smartphone Sony vẫn chưa làm hết sức đâu bạn, Sony vẫn còn thị trường máy ảnh nên camera trên smartphone vẫn chưa được trau chuốt hết mức đâu. Cậu so sánh như vậy thì khập khiễng quá. Dù vậy camera của TX cũng rất tốt rồi.

  3. Nó đưa hết vào thì máy ảnh của nó bán cho ai mua 😀

Leave a Reply