Chờ đón thành viên thứ 9000 Hội thích dùng Sony, chỉ còn 3 ngày nữa

Ngày kỷ niệm 1 năm Sony Việt cũng chỉ còn 3 ngày nữa. Đồng hành với chuyên trang và diễn đàn Sony Việt còn có một kênh thông tin khác cũng sẽ kỷ niệm 1 năm ngày ra mắt chính thức là “Hội những người thích dùng Sony”.

Không chỉ đơn thuần là những nơi các thành viên được tiếp cận các tin tức mới nhất từ  Sony Việt mà hơn hết ở đó tinh thần hội nhóm đặc trưng của Fan Page Facebook vẫn được chúng tôi cố gắng duy trì suốt 1 năm qua và nay gần 8700 người đang theo dõi chúng tôi hàng ngày.

 Sony Việt
8700 người Like là một con số như mơ đối với bất cứ trang tin tức mới mẻ nào, đặc biệt là một trang tin tức mang đậm tính đặc thù như Sony Việt. Đạt được thành quả này không chỉ nhờ sự yêu thích của mọi người dành cho Sony Việt mà đó cũng như là một lời khẳng định “cái duyên” của những người quản trị chuyên trang đối với cộng đồng Sony tại VN. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng không gì quý hơn những thành viên gắn bó, trách nhiệm của chúng tôi sẽ luôn phải duy trì Hội theo đúng tình thần sẵn có của nó trong suốt 1 năm qua cũng như có thêm nhiều hoạt động mang tính cộng đồng hơn.

Nhân đây cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành với những thành viên yêu mến Hội những người thích dùng Sony trong suốt thời gian qua và chúng tôi cũng đang rất mong chờ thành viên thứ  9000 vào đúng dịp sinh nhật Sony Việt ngày 1 tháng 1 tới. Hãy “like” chúng tôi không chỉ như một lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa mà hãy cho chúng tôi cơ hội đem tới bạn tin tức mới nhất, những hình ảnh nóng nhất và hãy “like” để tận hưởng những lợi ích như gần 8700 người đang được tiếp cận suốt thời gian qua.

Để chào đón thành viên thứ 9000, Hội những người thích dùng Sony sẽ có một món quà may mắn là bộ pin mở rộng 2000Mah cho các thành viên Like page trong thời gian tới.

quà hội sony

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

17 comments

 1. Ung ho sony

 2. ồ, like nào

 3. Like Sonyviet.vn….! Mình ko xài Facebook nên Like ở đây….!^^

 4. ai za cai nay hap zan he!.minh mong cho thanh vien sony viet ngay cang dong dao di dau cung thay nguoi nguoi dung dien thoai sony nha nha dung do sony .

 5. tainghe.com.vn

  up hộ Sony.

 6. tí có bộ này ne 😀 , mua sony đc tặng hehehehe

 7. michaelmanhhung

  lấy nick thằng em like kiếm quà

 8. Oh dong ge.the nam toj hj vong se tang gap 3

Leave a Reply