Xperia V sẽ ra sao nếu bị “ngâm rượu”?

Trang Swedroid của Thụy Điển vùa thực hiện một clip khá thú vị khi đem Xperia V ngâm vào trong rượu vang, mục đích không phải là để sau đó thử uống xem có vị gì mà để thử xem sau đó Xperia V thực hiện ra sao, mở nắp sau của máy xem mức độ rượu có lan vào các thành phần linh kiện khác hay không.

Theo thủ nghiệm thì sau khi được đưa ra khỏi cốc rượu vang Xperia V vẫn hoạt động rất tốt, điều mà họ cảm thấy ấn tượng nhất chính là công nghệ màn hình của mẫu máy này vẫn cho phép thao tác bình thường ngay khi mặt kính vẫn bị ướt, các thao tác về soạn tin nhắn vẫn rất chính xác. Sau đó nắp lưng Xperia V được tháo ra,  chúng ta có thể thấy hơi giật mình vì mức độ nước rò rỉ vào trong, tất nhiên là không vào thành phần mạch hay pin nhưng rõ ràng cách dùng nắp lưng rời cùng các “ren” cao su chống nước có vẻ như không an toàn như 2 mẫu Xperia Acro S hay Xperia Go khi thân máy được làm kín hết phía trong.

Check Also

Các nghệ sĩ nói gì về 360 Reality Audio của Sony, định dạng mới giúp bạn đắm chìm vào không gian âm nhạc?

Sony vừa khởi động định dạng âm thanh mới 360 Reality Audio, thu hút sự …

Sony Trung Quốc nhá hàng cảm biến 60MP IMX686, sẽ dùng trên điện thoại Huawei, Oppo

Thị trường Trung Quốc ngày càng quan trọng với Sony khi hàng loạt các hãng …

13 comments

 1. buidoimiennui

  Chắc chẳng sao đâu, Acro S Ngâm nước đá còn không sao cơ mà 😀

 2. hè hè dc đó nhưng ở vn sao lau co hàng chính hãng thế nhỉ 🙂

 3. Ko hay roi

 4. Rượu khác.mức thẩm thấu của rượu mạnh hơn

 5. bác x neo nói chuẩn rùi rượu thẩm thaua mạnh hơn nước nhiều

 6. Lê Chính Quân

  lỡ nước xà phòng thì sao

 7. đag tự hỏi là nếu cho vào nước nóng nó có làm sao ko

 8. Đi đêm có ngày gặp ma, con Go chuẩn chống sock, chống nước cao hơn Acro S mà còn bị nước vô màn hình và camera nè. Mới bị hôm bữa, máy bị ly nước đổ lên nhẹ, lấy ra ngay mà bị luôn, fải thay nguyên cái màn hình. Ai ko tin thì hỏi bác Đăng bên K002.net xem, mình mới thay màn hình bên bác ấy. Túm lại là cho dù máy có khả năng chống nước hay chống sock đi nữa thì cũng nên hạn chế nghịch dại >”<

Leave a Reply