Xperia V nhận chứng chỉ đạt chuẩn GCF, chuẩn bị bán ra toàn cầu

Xperia V vừa nhận chứng chỉ này như một dấu hiệu nó sẽ được bán ra rộng rãi ngay trong năm nay. GCF (Global Certification Forum) là một hiệp hội giữa các nhà cung cấp dịch vụ mạng viễn thông và các nhà sản xuất di động. Liên minh này thành lập để cùng xây dựng một chuẩn chung cho các thiết bị di động để đảm bảo rằng nó hoạt động tốt trên tất cả các hạ tầng.

2 khu vực đầu tiên Sony muốn phân phối là Châu Âu và Châu Á, trong khi Nhật và Trung Quốc đã bắt đàu được bán ra. Theo như hứa hẹn của Sony thì quý 4 này họ sẽ bán ra và nay đã là tháng 11, 12 thời điểm đó đã đến.

Sự “nóng bỏng” của Xperia V nằm ở thiết kế nắp lưng cong nhưng lại có khả năng chống nước đầu tiên, các công nghệ màn hình và âm thanh tân tiến nhất. Sony đã làm các fan háo hức vô cùng với mẫu máy này nhưng không biết chứng chính điều này cộng với sự chờ đợi quá lâu sẽ làm Xperia V trở thành một quả “bom xịt” đáng nhớ. Nhiều thành viên đươc trải nghiệm thực tế Xperia V tại Mobile VN 2012 hồi tháng 10 vừa qua phản hồi với Sony Việt rằng “thấy hơi hụt hẫng khi cầm nó trên tay”.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

6 comments

  1. “Biết đâu bất ngờ….” 😀

  2. giua xperia V và acro s khác nhau cho nào vay bác

  3. về cấu hình+ công nghệ+ 1 phần < là chụp ảnh. Các tinh hoa mới nhất của Sony 2012 là ở V, những năm trước là ở acro S. Dù sao thì cùng là chống nước, thứ mình cần nhất.

    • V làm gì có white magic nên đâu thể gọi là Các tinh hoa mới nhất của Sony 2012 là ở V, mọi tinh hoa 2012 năm hết ở con Yuga 2013, mà acro S mới ra mắt đây mà sao vài năm trc có nhỉ ???

  4. ngon quá,mong sớm có ở việt nam. út 1 con 😀

Leave a Reply