Xperia V chắc chắn sẽ sớm bán tại Trung Quốc, đã đếm ngược

Hồi tháng 6 vừa qua các bạn còn nhớ “trò chơi” càng nhiều người Like thì thời gian ra mắt loạt mẫu Xperia mới (Miro, Tipo) bí mật của Sony sẽ càng sớm diễn ra không? Hiện nay tại Trung Quốc Sony Mobile cũng đang “trò chơi” tương tự đối với một mẫu Xperia mà nhìn vào là chúng ta đã đoán được là chính Xperia V.

Trên mạng xã hội Weibo Sony đang cho phép người dùng nước này càng Like nhiều thì thời gian ra mắt sản phẩm càng sớm. Thời điểm hiện tại đã có hơn 35K người Like và thời gian chỉ còn khoảng 4 ngày nữa. Hi vọng với sức Like của các fan TQ thì trong 1-2 ngày tới sản phẩm này sẽ được công bố.

Sở dĩ chúng ta đoán được Xperia V vì những thông tin gợi ý như 3G, camera 13Mpx HDR, 4,3 inch, chống nước IP57..v.v. Chúng tôi nghĩ rằng nếu Sony VN cũng chơi “trò” này thì các fan tại VN sẽ “lật tẩy” trong vòng “1 nốt nhác” vì mọi người cũng đang rất sốt ruột rồi.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

4 comments

  1. 1,3 tỷ người mà mới có 35k người like thôi à…!?^^ Hồi xưa là giới thiệu Miro/Tipo chứ đâu phải bán ra đâu; hồi xưa người ta mong chờ giới thiệu nên hào hứng, em nay giới thiệu hơn 2 tháng rồi thì ko bán sớm người ta càng ghét chứ like gì…!?^^

    • ongiavacuibap

      Làm như 1ty3 người đó ăn ko ngồi rung đùi gỏ bàn phím ???

      • Eh 35k: 1,3*10^9 = 1/37143 lần đếy ít nhất Sony cũng phải bán được ít nhất 2-300k máy V ở thi trường này mới okie chứ…!?^^

  2. Lúc đầu rất mong chờ XV, nhưng h đã chuyển hướng sang Yuga T_T ko biết sẽ còn chờ đên bao h nữa

Leave a Reply