Xperia TX đọ khả năng trình diễn video với Galaxy S3 và One X

Các cuộc đầu giữa các “siêu phẩm” đến từ 3 hãng Sony, Samsung và HTC vẫn chưa bao giờ là đề tài quá cũ. Ở hạng mục cùng chơi một video Full HD này chúng ta chỉ đơn thuần cảm nhận được màu sắc cũng như độ mượt của video (khó xảy ra) giữa các mẫu máy. Tuy có lợi thế về màn hình tốt hơn nhưng xét về kích thước thì Xperia TX có cảm giác nhỏ hơn đôi chút so với Galaxy S3 với màn hình 4,8 inch.

Những người ưa thích màu sắc bắt mắt và sự “nổi tiếng” thì có lẽ Super Amoled trên Galaxy S3 sẽ được chú ý hơn cả nhưng nếu ưa sự chân thực và dịu mắt hơn thì Xperia TX hiện nay vẫn thuộc hàng top những smartphone có màn hình đẹp nhất hiện nay với góc nhìn cũng đã được cải tiến rất nhiều. HTC One X cũng thể hiện màu sắc khả tốt, độ sáng cao và có phần ưu thế hơn Galaxy S3 một chút. Hãy cùng kiểm nghiệm bằng video dưới đây.

Galaxy S3 >> Xperia TX >> HTC One X

Check Also

Các nghệ sĩ nói gì về 360 Reality Audio của Sony, định dạng mới giúp bạn đắm chìm vào không gian âm nhạc?

Sony vừa khởi động định dạng âm thanh mới 360 Reality Audio, thu hút sự …

Sony Trung Quốc nhá hàng cảm biến 60MP IMX686, sẽ dùng trên điện thoại Huawei, Oppo

Thị trường Trung Quốc ngày càng quan trọng với Sony khi hàng loạt các hãng …

9 comments

  1. Sao chất lượng chỉ có 360p thì so sánh cái nổi gì?

    • Thế bạn không phân biệt được cái nào màu sắc tốt hơn à. Xấu thì xấu đề chứ 360p không liên quan mấy.

  2. so sánh riết h bắt đầu thấy chán rồi đó

  3. Ôi TX đẹp quá , TX mạnh quá , TX đỉnh quá , TX đủ thứ ngon hết nhưng mỗi tội doanh số bán bèo nhèo , ko biết được vài chục ngàn máy chưa nhỉ ?

  4. One X còn có thể so màn hình với TX, S3 tào lao tuổi j đem ra so màn hình, màn X-P thôi cũng đủ luộc S3 từ tái đến chín nhừ rồi

  5. Lê Văn Lập

    khong thay hang chinh hang dau ca chodai ca co roi

  6. Bác Hùng Vũ sỉ quá chuẩn, cùng.HD Display, cùng 1080p Video thì người ta so sánh màu sắc chứ so sánh độ nét làm dek gì…

Leave a Reply