Xperia T phân phối tại Mỹ, Châu Âu, TX chỉ có tại Châu Á

Đây chính là thực tế hiện nay trong việc phân phối bán sản phẩm theo từng khu vực của Sony Mobile. Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được thì hiện nay cả 2 mẫu máy này đều đã được bán ra đồng loạt nhưng lại không có mặt trên khắp các khu vực như các mẫu Xperia khác. Tại Đài Loan, Trung Quốc và ngay cả VN cũng chưa có thông tin nào bán ra Xperia T mà chỉ có TX. Ngược lại người dùng tại Mỹ, các nước Châu ÂU cũng chỉ được phân phối Xperia T.

Nguyên nhân có thể là vì 2 mẫu máy này không khác nhau về cấu hình mà chỉ khác về chất liệu máy, Sony không muốn người dùng bị phân hóa nhiều. Điều này có nghĩa là người dùng tại VN sẽ khó tiếp cận với Xperia T mặc dù một số của hàng xách tay có lên lịch nhưng luôn trong trạng thái sắp có hàng. Điểm bất lợi là các bản rom tại XDA chủ yếu xuất phát từ lập trình viên Châu Âu nên từ hồi ra mắt đến nay các bán rom dành cho Xperia TX là thực sự  hiếm hoi. Chúng tôi sẽ thông tin sớm đến các bạn khi có thông tin mới về mẫu máy này.

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

5 comments

 1. Cái này mình cũng nhắc nhiều lần roy… 🙂

  • Em sợ con Nexus 4 giết Sony mất…! Chắc GG bán số́́́́ lượng hạn chế thôi chứ nếu ko chả khác gì đuoi Sony,HTC,SS sang windowsphone…

 2. Hoa Vô Khuyết

  sao đợi đến giờ mà vẫn chưa có hàng chính hãng ai biết thông tin cho mình biết với.

 3. lẽ ra con t và tx phải giống nhau về cấu hình
  chỉ khác về design

  bây giờ làm 2 con khác biệt về rom là tự tăng việc cho mình mỗi lần update

Leave a Reply