Xperia J bắt đầu được bán tại nhà mạng Three (Anh quốc)


Nhà mạng Three của Anh quôc hiện tại đang bắt đầu bán ra chiếc điện thoại tầm trung Xperia J, việc bất đầu bán ra vào ngày hôm nay đã đẩy nhanh hơn dự kiến hơn một tháng so với lời hừa hẹn từ nhà mạng.

Hiện tại Xperia J đã được niêm yết trên cửa hàng trực tuyến của nhà mạng Three, đi kèm với Xperia J là một khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn bao gồm một chiếc sim giá rẽ 13 £ ~ 20 $, nhưng khách háng sẽ được hưởng miễn phí 50 phút gọi, 500 tin nhắn, và 250MB dữ liệu hàng tháng. Lựa chọn khác không kèm khuyến mãi, tuy nhiên mức giá sẽ là 149,99  £~300$, rẻ hơn so với giá của đối thủ O2 là 169,99 £ tương đương 5,6tr đồng.

Xperia J được công bố tại IFA vào tháng 8 vừa qua, Xperia J được tung ra thị trường nhằm cung cấp một giải pháp giá rẻ bên cạnh điện thoại thông minh hàng đầu Xperia T. Với mức giá như thế không phải nói Xperia J là một chiếc điện thoại kém sự chú ý. Máy có bộ xử lý Snapdragon Qualcomm 1GHz, máy ánh 5MP, hỗ trợ camera hội thoại video VGA, 4GB bộ nhớ lưu trữ bên trong  hỗ trợ thẻ nhớ mớ rộng lên đến 32GB thông qua khe microSD và một viên pin 1750 mAh.

Theo Sylvia Chind người đứng đầu phụ trách bán các thiết bị tại Three cho biết:

Sony Xperia J thật là lý tưởng cho những ai đam mê mạng xã hội, với một máy ảnh 5MP cùng với ứng dụng Instagram sẽ thật sự thuận lợi cho những bức ảnh được chia sẽ nhanh nhất mọi lúc

Thêm vào đó, một lợi ích trước mắt từ các ưu đãi đi kèm với Xperia J là một gói dữ liệu kha khá giúp bạn trãi nghiệm tốt các dịch vụ từ nhà mạng Three.

nguồn: theinquirer

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

5 comments

  1. Hình là Xperia Ion mà

  2. Em này có vẻ hơi đắt mấy bác ạ, mấy bài review cũng nói em này không mượt cho lắm, kiểu này chắc không thu hút người dùng trừ phi là người thích smartphone đẹp thôi

  3. michaelmanhhung

    phongcachmobile thấy bán có 5.5tr thấy giá đó ok rồi.

Leave a Reply