[Ứng dụng] Camera360 Ultimate, nghệ thuật trong lòng bàn tay

Trong trí nhớ của người viết bài thì trước đây ứng dụng tạo hiệu ứng cho ảnh chụp trên Android thì có lẽ Camera360 là nổi tiếng nhất và xuất hiện đầu tiên, thời điểm đó để cài được ứng dụng này bạn sẽ mất phí mua nhưng hiện tại trước sự cạnh tranh của các ứng dụng tương tự như instagram, PicsArt thif nay Camera360 đã free hoàn toàn những vẫn giữ nguyên những giá trị vốn có của nó mà ít ứng dụng nào có được.

Phiên bản 3.0 hiện tại có rất điểm nổi bật như hỗ trợ camera trước, chạy ứng dụng Full Screen, tương thích các mẫu máy màn hình độ phân giải cao, giao diện mới dễ sử dụng hơn, engine xử lý ảnh cho tốc độ cao hơn, chia sẻ ảnh lên mạng xã hội và đặc biệt bạn có thể cài thêm các bộ template mở rộng sau nay.

Có lẽ xuất phát điểm của Camera360 từ rất sớm nên thực tế sử dụng chúng tôi cảm giác ứng dụng này dễ sử dụng hơn nhiều, các hiệu ứng không phải là quá nhiều nhưng không thừa thãi chút nào. Cảm giác bức ảnh ban đầu nào sau khi “trau truốt” qua Camera360 chọn cách phối màu, tạo viền cho bức ảnh và một số hiệu ứng đặc biệt khác như tilt-shift hay HDR thì kết quả luôn là bức ảnh mang tính “nghệ thuật” hơn rất nhiều hoặc ít nhất cũng nịnh mắt hơn kha khá.

Ứng dụng này có thể tải free ngay trên Play store với từ khóa “camera360”. Tiện đây chúng tôi giới thiệu luôn bộ template mở rộng mang tên “Fantasy” với các hiệu ứng bút chì rất tuyệt giúp bạn tạo ra những bức ảnh không giống ai, hư hư thực thực.

Download trên Play Store:

Camera360

Fantasy Templates

Check Also

Cách xử lý khi tai nghe WF-1000XM3 lọc gió kém

Nhờ một bạn trên group Facebook chia sẻ kinh nghiệm mà nhiều người mới biết …

[Mẹo] Ứng dụng “Tin nhắn” bị lag? Hãy thay thế nó bằng Android Messages chính chủ Google

Dạo gần đây trên các group do sonyfan quản lí bắt gặp nhiều lời phàn …

2 comments

  1. chụp mờ bỏ mẹ ý có bạn nào giống mình k

  2. Đẹp thật, đúng là ứng dụng pro. Tha hồ mà chỉnh sửa.

Leave a Reply