Tạp chí Time: Máy ảnh Sony RX100 là một trong 50 phát minh tuyệt nhất của năm

Tạp chí Time là một trong những tạp chí uy tín nhất toàn cầu hiện nay đã vừa bầu chọn mẫu máy ảnh Cyber-shot RX100 là một trong những phát minh tốt nhất của năm cho những cải tiến mang tính cách mạng mà Sony đã và đang thực hiện trên dòng máy ảnh du lịch đã im ắng suốt nhiều năm nay. Theo như mô tả của Time.

Máy ảnh du lịch vẫn liên tục được cải tiến nhỏ hơn qua mỗi năm, nhưng trong năm 2012 nó đã đạt được một nước tiến lớn chính là thu hẹp khoảng cách giữa máy ảnh ngắm-chụp và các máy ảnh chuyên nghiệp hiện nay. Sony đã cải tiến thiết kế và tích hợp vào trong máy một cảm biến cớ lớn tới 1 inch giúp máy tạo ra được những khung hình hoàn hảo trong khi thân hình máy vẫn rất nhỏ gọn và mỏng hơn 20% so với máy chuyên nghiệp. Mọi thứ đều nằm gọn trong túi quần của bạn.

Thật vậy, sự thành công của Sony trên thị trường máy ảnh và cảm biến suốt 1 năm qua là điều không thể phủ nhận. Hãng đã tạo ra nhiều sản phẩm mang tính cách mạng và được sự chào đón nồng nhiệt của người tiêu dùng. Mẫu máy ảnh RX100 luôn trong tình trạng “cháy hàng” và  luôn chiếm vị trí hàng top những chiếc máy ảnh bán chạy nhất hiện nay.

RX100 cũng có một người em mang tên RX1 với cảm biến Full Frame lớn gấp 7 lần RX100 nhưng lại ở phân khúc siêu sang lên đến 28000 USD một chiếc. Nếu bạn tò mò về chất lượng hình ảnh của RX100 hãy tham khảo các bài viết liên quan phía dưới. Hiện tại RX100 đang được bán với giá gần 15tr đồng tại thị trường VN.


Video thử nghiệm quay từ RX100

Nguồn: sonyalpharumours

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

6 comments

 1. Chỗ thì chủ topic viết RX100 chỗ lại thấy RX1. Rốt cuộc là viết về con nào!?

  • Viết về RX100 :))

  • có 2 con bạn àh.
   RX100 $650
   RX1 $2800
   Nhân vật chính trong bài viết này là RX100

  • Mai Nguyên Tài

   thiểu năng hả ba? người ta giời thiệu thêm con RX1 cho biết thêm mà “RX100 cũng có một người em mang tên RX1 với cảm biến Full Frame lớn gấp 7 lần RX100” ko biết đọc chữ hả? hay lớp 1 trường bị cháy.giới thiệu RX100 ko được nói thêm chuyện ngoài lề RX1 àh. tăng thêm kiến thức thôi có gì đâu mà thiểu năng quá dzậy?

 2. viethoang_62ccdd1028

  năm sau RX1 lại đoạt giải này thôi,Sony thật tuyệt

Leave a Reply